Một chiếc máy bay của Delta Air Lines. (Nguồn: simpleflying.com)
Nhà chức trách Mỹ ngày 4/6 cho biết đã bắt giữ một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Delta Air Lines từ Los Angeles đến Nashville vì người này cố tình xông vào buồng lái của máy bay.
Theo Delta Air Lines, phi hành đoàn và hành khách trên chuyến bay 386 đã khống chế được hành khách có hành vi gây rối trên khi máy bay đang trên hành trình từ sân bay quốc tế Los Angeles thuộc bang California đến sân bay quốc tế Nashville thuộc bang Tennessee.
Kênh truyền hình địa phương KABC-TV chiếu một đoạn video quay trên máy bay cho thấy một người đàn ông đang bị trói nhưng vẫn liên tục nhắc lại câu "Dừng máy bay lại."
Vụ việc trên đã khiến máy bay phải chuyển hướng đến Albuquerque thuộc bang New Mexico.
Máy bay đã hạ cánh an toàn và nhân viên cơ quan thực thi pháp luật đã đưa người đàn ông trên rời khỏi máy bay.
Vào thời điểm xảy ra sự việc, trên chuyến bay có 162 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Không ai bị thương trong vụ việc trên.
Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang tiến hành điều tra vụ việc./.
Trần Quyên
Nguồn: vietnamplus.vn
TIN TỨC: THỜI SỰ THẾ GIỚI
-
Chính quyền Trump yêu cầu quan chức không dự kỷ niệm 30/4 ở Việt Nam, điều này có ý nghĩa gì? 23/04/2025
-
Cựu điệp viên CIA: 'Trump sai, Hà Nội cũng sai' trong vụ cấm quan chức Mỹ dự lễ 30/4 27/04/2025
-
Putin mất chỉ huy tinh nhuệ tại Ukraine: đòn giáng mạnh vào biểu tượng quân sự Nga 08/05/2025
-
Ukraine tung đòn drone trước ngày 9/5: Thách thức niềm kiêu hãnh quân sự của Nga 07/05/2025