(Ảnh minh họa: DFA).
AFP dẫn thông báo ngày 24/10 của cảnh sát Tivoli, Lazio, Italy cho biết, một người đàn ông 30 tuổi quốc tịch Albania sống tại Guidonia Montecelio, Lazio đã tới đồn cảnh sát và xin lực lượng này bắt giam mình.
Người đàn ông hiện đang bị quản thúc tại gia giải thích rằng, anh ta "không thể chịu đựng được việc phải sống chung với vợ mình thêm nữa".
"Quá mệt mỏi trước tình cảnh này, người đàn ông quyết định trốn ra khỏi nhà, tới cảnh sát trình diện và xin được thụ án trong nhà tù", thông báo viết.
Đại diện cảnh sát Tivoli Francesco Giacomo Ferrante nói với AFP rằng, người đàn ông này đã bị quản thúc tại gia vì các tội liên quan tới ma túy trong vài tháng qua và còn phải thực thi bản án này thêm vài năm nữa
"Người này sống ở nhà với vợ và gia đình. Cuộc sống không được suôn sẻ cho lắm. Anh ta nói rằng "cuộc sống của tôi biến thành địa ngục, tôi không thể chịu được nữa, hãy cho tôi đi tù'", ông Ferrante cho biết.
Theo AFP, người đàn ông trênbị bắt ngay lập tức vì vi phạm lệnh quản thúc tại gia và các cơ quan tư pháp đã ra lệnh chuyển anh ta đến một nhà tù.
Đức Hoàng
Theo AFP
Nguồn: Báo điện tử Dân trí
TIN TỨC: THỜI SỰ THẾ GIỚI
-
Thái tử Iran Reza Pahlavi kêu gọi lật đổ chế độ Mullah sau cuộc tấn công của Israel 15/06/2025
-
Nga tìm cách lôi kéo Lào tham chiến ở Ukraine, tình báo Ukraine cáo buộc 05/07/2025
-
Hun Sen tung bản ghi âm cuộc trò chuyện riêng khiến Thủ tướng Thái Lan bẽ bàng 18/06/2025
-
Iran trên con đường "Syria hóa": Quá trình tan rã khó lòng đảo ngược 18/06/2025