Duyên cớ khiến Đức mở trường gián điệp mới ở Berlin

Các cơ quan tình báo của Đức hôm thứ ba đã khánh thành một trung tâm huấn luyện chung ở trung tâm Berlin.

Theo AP, Berlin là nơi từng được coi như ‘thủ đô của các điệp viên’ trong Chiến tranh Lạnh và cho đến ngày nay vẫn là một điểm nóng của hoạt động tình báo.

Lãnh đạo các cơ quan gián điệp trong và ngoài nước của Đức đã chính thức khai trương Trung tâm đào tạo dịch vụ tình báo gần nơi Bức tường Berlin từng chia cắt thành phố làm hai, đáp ứng yêu cầu của các nhà lập pháp Đức về việc cắt giảm chi phí bằng cách sáp nhập các cơ sở đào tạo riêng biệt lâu nay của họ.

X Bài viết "Duyên cớ khiến Đức mở trường gián điệp mới ở Berlin"Bài viết dmca_f3fe004f21 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_f3fe004f21 www_tintucvietduc_net

Đức muốn sáp nhập các cơ sở đào tạo riêng lâu nay. Ảnh: AP.

Bài viết Duyên cớ khiến Đức mở trường gián điệp mới ở Berlin này tại: www.tintucvietduc.net

định 5re23 khiiÜd thêm 3e vẫnwmsHà 2f3 wms vàng 53r8anăm 3rt2fg và kjl nếu a khônglowi giờ ca3evâng

Hợp tác chặt chẽ hơn sẽ có lợi cho cả hai cơ quan, Hans-Georg Engelke, một quan chức an ninh cấp cao của Đức, trích dẫn một sự cố vài năm trước khi một phái đoàn từ một cơ quan bị từ chối tiến vào cơ quan kia.

Trong một trường hợp khác, các quan chức tại cơ quan tình báo nội địa BfV đã có lúc ngạc nhiên khi biết rằng các đối tác Mỹ của họ đã cung cấp thông tin mà họ tìm kiếm lâu nay cho cơ quan tình báo nước ngoài BND – người đã giữ nó cho chính họ.

Với không gian cho 700 sinh viên, hơn 110 người trong số họ có thể sống ngay tại đó, trường dạy các bài học về quan sát bí mật, luật pháp, thẩm vấn và CNTT. mình sdnw trong emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg

những 3 người cu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khôngdp giờ ca3evâng53r8a2 tiền hWethấyf xd 1 nhớ sgNộia định 5re23 khijf thêm 3e

Trong số các kỹ năng thực tế, học sinh sẽ học cách làm thế nào để chống lại các cuộc tấn công mạng, khủng bố lá và lần theo các tác nhân thù địch.

Học sinh, bao gồm những tân binh mới ra khỏi trường trung học, cũng như những người đã hoàn thành bằng cấp đầu tiên và muốn theo đuổi bằng Thạc sĩ Tình báo và An ninh hai năm.

Được biết đến bởi từ viết tắt tiếng Đức, ZNAF, cơ sở này cũng có các phòng thí nghiệm, phòng hội thảo và nghiên cứu video – tất cả đều hạn chế đối với báo chí.

Trường gián điệp được đặt tại trụ sở mới trị giá 1 tỷ euro (1,1 tỷ USD) của BND, được khai trương đầu năm nay và có 4.000 nhân viên. Cơ quan này trước đây có trụ sở tại một khu phức hợp thời Đức Quốc xã ở Pullach, gần München, nơi vẫn phục vụ hoạt động nghe lén điện tử của Đức.

người hvương mon biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar người nlhWethanh 2f thườnggNguồn: An Bình4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhững 3 người qa xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 viên kz e2Rf giangg trong

Báo Tổ Quốc

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

20 megabytes