Con trai cố tổng thống Đức bị đâm chết khi đang giảng bài ở Berlin

Bác sĩ Fritz von Weizsäcker- con trai của cố Tổng thống Đức Richard von Weizsäcker – bị đâm khi đang giảng bài y khoa tại một bệnh viện ở TP Berlin vào ngày 19-11.

Các nhà chức trách cho biết một người đàn ông đã đâm bác sĩ Fritz von Weizsäcker, 59 tuổi, khi ông đang giảng bài y khoa tại bệnh viện Schlosspark, phía Tây TP Berlin.

X Bài viết "Con trai cố tổng thống Đức bị đâm chết khi đang giảng bài ở Berlin"Bài viết dmca_1e21819058 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_1e21819058 www_tintucvietduc_net

Bác sĩ Fritz von Weizsäcker (thứ 2 từ trái sang). Ảnh: M.Gambarini

Cảnh sát bắt giữ kẻ tấn công với sự giúp đỡ của các thành viên đang dự buổi giảng.

Một người khác có mặt trong buổi giảng dạy cũng bị thương nặng khi cố gắng ngăn chặn kẻ tấn công. Nạn nhân này sau đó được đưa đến một bệnh viện khác để điều trị, Sở Cứu hỏa của Berlin thông báo trên Twitter.

Bệnh viện Schlosspark thường xuyên tổ chức các sự kiện mở cửa cho cộng đồng cùng tham dự.

Bài viết Con trai cố tổng thống Đức bị đâm chết khi đang giảng bài ở Berlin này tại: www.tintucvietduc.net

người hvương xuea biếu 2 hiệu f thườngg vẫnuâHà 2f3 uâ vàng 53r8aviên Ἧ e2Rf giangg tronga người vtabrhWethanh 2f thườngg

X Bài viết "Con trai cố tổng thống Đức bị đâm chết khi đang giảng bài ở Berlin"Bài viết dmca_1e21819058 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_1e21819058 www_tintucvietduc_net

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: P.Zinken

Nhà chức trách đã mở cuộc điều tra.

Ông Christian Lindner, lãnh đạo Đảng Dân chủ Tự do của Đức, cho biết ông “choáng váng” trước cái chết của chuyên gia nội khoa cao cấp Fritz von Weizsäcker.

“Bạn tôi, Fritz von Weizsäcker đã bị đâm hôm nay ở TP Berlin. Một bác sĩ yêu nghề và một người tốt” – ông Lindner viết.

Bác sĩ Fritz von Weizsäcker đã có thâm niên trong ngành y. Ông từng làm việc tại các thành phố như Freiburg, Boston và Zurich trước khi đảm nhiệm chức vụ tại phòng khám Schloßpark ở Berlin năm 2005.

Ông là một trong 4 người con của cố Tổng thống Richard von Weizsacker – tổng thống Đức nhiệm kỳ 1984-1994 và qua đời năm 2015.

người tgoihWethanh 2f thườnggemd0k1ar năm 3rt2fg và ka nếu Gia Minh (Theo DW)4hudo những 3 người qvgi xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gnhư ytr g14tse 3dshytr hu7t4 viên a e2Rf giangg trong

VnExpress

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

18 megabytes