Nữ nhân viên ''máu lạnh'' ở Đức sát hại nhiều bệnh nhân trong đêm

Một nữ nghi phạm đã bị bắt giữ trong vụ án mạng thương tâm khiến bốn người tử vong và một người bị thương xảy ra tại một phòng khám ở Đức vào đêm 28/4 (giờ địa phương)

X Bài viết "Nữ nhân viên máu lạnh ở Đức sát hại nhiều bệnh nhân trong đêm"Bài viết dmca_dbc579079a www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_dbc579079a www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Xe cảnh sát bên ngoài phòng khám nơi vụ án mạng xảy ra. Ảnh: Mirror

Theo truyền thông địa phương, khoảng 9h tối ngày 28/4 (giờ địa phương), lực lượng cảnh sát Đức nhận được thông báo về một vụ tấn công xảy ra ở Phòng khám Oberlin tại thành phố Potsdam, gần thủ đô Berlin.

Bài viết Nữ nhân viên máu lạnh ở Đức sát hại nhiều bệnh nhân trong đêm này tại: www.tintucvietduc.net

Khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát phát hiện bốn người đã thiệt mạng và một người bị thương rất nặng. Thời báo địa phương Potsdamer Neueste Nachrichten đưa tin các nạn nhân đều là bệnh nhân điều trị nội trú tại phòng khám.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết, cái chết của các nạn nhân là "kết quả của tác động bạo lực". Một phụ nữ 51 tuổi, được cho là nhân viên phòng khám, đã lập tức bị bắt giữ do nghi ngờ đứng sau vụ án mạng thương tâm này.

Theo báo Spiegel, trên thi thể một số nạn nhân có dấu vết rõ ràng của tác động bạo lực từ bên ngoài, thậm chí có cả vết cứa cổ. Các nạn nhân thuộc các phòng chức năng khác nhau, được điều trị trong cùng một tòa nhà. 

Phòng khám Oberlin là một trong những phòng khám chuyên khoa chỉnh hình lớn nhất ở bang Brandenburg, Đức với 160 giường bệnh và khoảng 300 nhân viên, điều trị khoảng 5.000 bệnh nhân nội trú. 

An Nhiên

Nguồn: cand.com.vn

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

banner 300x125 xemtuvi