Người giàu Đức chuyển tài sản sang Thụy Sỹ

Các chủ ngân hàng và luật sư tư vấn về thuế cho biết nguy cơ tiềm ẩn trong cuộc bầu cử Đức đang khiến các triệu phú Đức lo lắng và chuyển tài sản sang Thụy Sỹ.

người xzoughWethanh 2f thườngg người gonhWethanh 2f thườngg53r8a2 tiền hWethấyf âik 1 nhớ sgNộia viên aibl e2Rf giangg trong

X Bài viết "Người giàu Đức chuyển tài sản sang Thụy Sỹ"Bài viết dmca_a95e9d11d0 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Nguoi Giau Duc Chuyen Tai San Sang Thuy Sy1 Bài viết dmca_a95e9d11d0 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

khôngws giờ ca3evângmd0k1năm 3rt2fg và ugb nếu a 1anhư doem g14tse 3dshdoemNgân hàng Credit Suisse ở Thụy Sỹ. Ảnh: Reuters

Sau khi Đức có nhà lãnh đạo mới thì chính phủ nước này có thể sẽ áp dụng lại thuế tài sản và thắt chặt thuế thừa kế. Một luật sư tư vấn về thuế cho biết kịch bản này đã gây lo ngại cho giới siêu giàu.

Bài viết Người giàu Đức chuyển tài sản sang Thụy Sỹ này tại: www.tintucvietduc.net

người hvương nidqa biếu 2 hiệu f thườngg mình crq trong53r8anhững 3 người Öb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta những 3 người xa xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Theo số liệu từ Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS), lượng tiền gửi của các hộ gia đình và doanh nghiệp Đức tại các ngân hàng Thụy Sỹ đã tăng gần 5 tỷ USD lên 37,5 tỷ USD trong quý I/2021.

Con số này không bao gồm cổ phiếu, trái phiếu hoặc các sản phẩm tài chính. Các nguồn tin thân cận cho biết dòng tiền vẫn tiếp tục tăng.

Động thái trên cho thấy nhiều người giàu vẫn xem Thụy Sỹ là “thiên đường” để cất giấu tài sản, bất chấp những nỗ lực của nước này nhằm xóa bỏ hình ảnh là nơi trú ẩn an toàn của các tỷ phú.

Không quốc gia nào có nhiều tài sản ở nước ngoài hơn Thụy Sỹ và dòng vốn đổ vào nước này tăng nhanh trong năm 2020, đem lại lợi ích cho các ngân hàng lớn như UBS, Credit Suisse và Julius Baer.

Căng thẳng địa chính trị và lo ngại về hậu quả kinh tế của đại dịch COVID-19 càng khiến tình hình ổn định ở Thụy Sỹ trở nên hấp dẫn người giàu ở các nước.

Nguồn: người hWethiếu 2f thườnggmd0k1như dczh g14tse 3dshdczha 1angười ßsphWethanh 2f thườnggTTXVN

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

https://a.partner-versicherung.de/view.php?partner_id=24454&ad_id=755

banner 300x125 xemtuvi