Bé gái rơi từ tầng 12A chung cư đã hồi phục, dự kiến ngày mai xuất viện

BV Nhi Trung ương cho biết, khớp háng của bé được cố định bằng máng bột, đến nay đã hồi phục và không có triệu chứng đau. Dự kiến, sáng mai bé được xuất viện.

TS.BS Hoàng Hải Đức - Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội), cho biết, hiện bé N.P.H. (3 tuổi, rơi từ tầng 12A xuống đất) đã tỉnh, tiếp xúc tốt, không ho, sốt hoặc có dấu hiệu khó thở. Khớp háng của bé được cố định bằng máng bột, đến nay đã hồi phục và không có triệu chứng đau.

X Bài viết "Bé gái rơi từ tầng 12A chung cư đã hồi phục, dự kiến ngày mai xuất viện"Bài viết dmca_613f280fea www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_613f280fea www_tintucvietduc_net

Bài viết Bé gái rơi từ tầng 12A chung cư đã hồi phục, dự kiến ngày mai xuất viện này tại: www.tintucvietduc.net

Khớp háng của bé được cố định bằng máng bột, đến nay đã hồi phục và không có triệu chứng đau. (Ảnh: BVCC)

Kết quả chụp XQ khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường.

Được biết, cùng ngày 4/3, các bác sĩ khoa Chỉnh hình Nhi sẽ khám, đánh giá lại toàn trạng cho bệnh nhi trước khi ra viện. Dự kiến, bé được xuất viện vào sáng mai (5/3).

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 28/2, bé N.P.H (SN 2018) ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A. Lúc này một số người dân ở tòa đối diện phát hiện sự việc đã hô hoán, kêu cứu.

Một nam giới đang đứng gần đó (sau đó được biết tên là Nguyễn Ngọc Mạnh) đã nhanh chóng trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái khi bé H. rơi xuống. Rất may mắn, cháu bé chỉ bị thương. Ngay khi sự việc xảy ra, người dân và gia đình đã đưa bé gái đến Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.

Nguồn: vov.vn

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

banner 300x125 xemtuvi