7 người trốn trong thùng xe, chui lưng ghế cabin xe tải vào Đà Lạt

Lực lượng công an phát hiện 7 người trốn trong thùng xe, chui lưng ghế cabin xe tải để vào trung tâm TP Đà Lạt.

X Bài viết "7 người trốn trong thùng xe, chui lưng ghế cabin xe tải vào Đà Lạt"Bài viết dmca_7f0aa068eb www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 7 Nguoi Tron Trong Thung Xe Chui Lung Ghe Cabin Xe Tai Vao Da Lat1 Bài viết dmca_7f0aa068eb www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

3 người trốn trong thùng xe tải, xung quanh là các thùng chứa rau nhằm che khuất tầm nhìn - Ảnh: M.V.

Chiều 2-8 đến rạng sáng 3-8, lực lượng chức năng thành phố Đà Lạt kiểm soát dịch trên tuyến quốc lộ 20 (đoạn qua xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt) đã lập biên bản vi phạm đối với 4 tài xế xe tải chở 7 người trốn trong thùng xe, chui lưng ghế cabin để trốn kiểm dịch vào trung tâm thành phố.

Các trường hợp trốn trong thùng xe, chui ghế cabin để vào Đà Lạt đều theo xe tải từ Ninh Thuận, Bình Dương. 

Theo Công an thành phố Đà Lạt, các trường hợp này đều có sự phối hợp giữa tài xế và người được chở.

Cụ thể, lúc 10h ngày 2-8, tổ tuần tra lưu động kiểm tra xe tải của tài xế Phạm Xuân Sang (26 tuổi trú xã Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận), đi từ hướng huyện Đơn Dương về thành phố Đà Lạt, phát hiện xe giấu 1 người ở phía sau ghế cabin.

Bài viết 7 người trốn trong thùng xe, chui lưng ghế cabin xe tải vào Đà Lạt này tại: www.tintucvietduc.net

người hWethiếu 2f thườngg 2 tiền hWethấyf aqnf 1 nhớ sgNội53r8anhư yfo g14tse 3dshyfoa những 3 người ß xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Khoảng 14h ngày 2-8, lực lượng chức năng phát hiện xe tải do tài xế Nguyễn Minh Phi, 22 tuổi, trú xã Tân Tình, Bắc Tân Uyên, Bình Dương điều khiển có người đang trốn ở hông xe bên phải. Vụ việc chỉ bị phát hiện khi phụ xe mở các cửa xe và xuất trình giấy tờ.

X Bài viết "7 người trốn trong thùng xe, chui lưng ghế cabin xe tải vào Đà Lạt"Bài viết dmca_7f0aa068eb www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET2 7 Nguoi Tron Trong Thung Xe Chui Lung Ghe Cabin Xe Tai Vao Da Lat1 Bài viết dmca_7f0aa068eb www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Người trốn dưới ghế cabin bị lực lượng chức năng phát hiện - Ảnh: M.V.

Đáng chú ý là trường hợp xe tải do tài xế Nguyễn Phúc An (33 tuổi, trú tại thị trấn Dran, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) điều khiển. 

Trong quá trình kiểm tra các giấy tờ theo quy định, lợi dụng lúc tổ kiểm soát đang xử lý nhiều xe, tài xế đã lén mở cửa hông phía bên phải nơi lực lượng chức năng không thấy để thả 3 người đang ở trong thùng xe xuống để trốn. Tuy nhiên, lực lượng CSGT kịp thời phát hiện và yêu cầu 3 người này trở lại vị trí ban đầu. 

Tiếp tục kiểm tra xe, ngoài tài xế còn có 2 người ngồi trên cabin. Như vậy, xe này có 6 người nhưng 4 người không có giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 theo quy định và đi từ nhiều địa phương lân cận Lâm Đồng

Rạng sáng 2-8, kiểm tra ôtô do Đặng Phước Thạch, 26 tuổi, lái từ Phan Rang (Ninh Thuận) đến thành phố Đà Lạt, phát hiện 1 người nằm trong thùng rau phía ngăn trên thùng xe. 

Qua làm việc, các tài xế và các trường hợp trốn kiểm dịch trên đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm.

Nguồn: vẫnrüHà 2f3 rü vàng md0k1vẫnfcqHà 2f3 fcq vàng a 1angười hvương np biếu 2 hiệu f thườngg Báo Tuổi trẻ Online

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

https://a.partner-versicherung.de/view.php?partner_id=24454&ad_id=755

banner 300x125 xemtuvi