Thứ năm, 11 Tháng 8 2022

Trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư, bố quay lại những khoảnh khắc ý nghĩa cuối cùng dành tặng con gái

“Bố hay cầu nguyện cùng đấng tối cao. Bố biết rằng: nếu bố không còn nữa thì vẫn có Ngài làm cha…”
“Bố hay cầu nguyện cùng đấng tối cao. Bố biết rằng: nếu bố không còn nữa thì vẫn có Ngài làm cha…”

Tình yêu và niềm tin vào Chúa – Đấng tối cao đã giúp người cha bị ung thư này vững vàng hơn trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời mình. Bởi vì anh tin rằng Ngài sẽ chăm sóc và định hướng cho đứa con gái bé bỏng của anh.

Người cha ấy tên là Nick Magnotti, 27 tuổi, hiện đang ở giai đoạn 4 của căn bệnh ung thư ruột thừa. Anh đã từng dùng hóa trị mấy năm nay, từ năm anh 24 tuổi nhưng nó càng ngày làm anh suy kiệt nên anh quyết định dừng lại để tận hưởng những ngày tháng còn lại cùng gia đình mình.

Niềm hạnh phúc không gì diễn tả được khi cô con gái nhỏ đã đến với Nick trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời anh. Đối với anh đây là món quà tuyệt vời nhất mà mình từng được ban tặng.

Anh chia sẻ mình không sợ cái chết, trái lại anh cảm thấy như được ban phước vì anh biết rằng anh sẽ sống mãi trong ký ức mọi người. Vì thế, anh sẽ tận dụng thời gian còn lại cho những người anh yêu quý, làm những gì có thể. 

Trong cuộc đời, dù cho chuyện gì có xảy ra thì hãy cứ cười lên, lạc quan lên bạn nhé. Bởi vì mọi chuyện đều có sự sắp xếp, an bài, chúng ta chỉ cần vui vẻ đón nhận.

Mời bạn xem video:

 

 

 

Nguồn: DKN.tv