5 bí mật để mua được vé máy bay CHỈ CÓ NỬA GIÁ mà nhân viên bán vé luôn cố giấu kín

Vì lượng khách đi du lịch thường chọn bắt đầu khởi hành từ ngày thứ 2 và kết thúc vào ngày thứ 6 hoặc cuối tuần nên các ngày thứ 3 và thứ 4 thường có giá tương đối rẻ hơn nhiều so với những ngày khác.

Không cần chờ đến đợt khuyến mãi đâu, chỉ cần lưu ý 5 bí quyết mua vé máy bay giá cực rẻ mà nhân viên hàng không chưa bao giờ “dám” tiết lộ, nay đã được bật mí.

1. Luôn mua vé máy bay vào buối sáng

Giá vé máy bay trên trang chủ/đại lý vé máy bay của các hãng hàng không được thay đổi liên tục, trung bình là khoảng 3 lần trong một ngày. Và rõ ràng là vé vào buổi sáng lúc nào cũng có giá rẻ nhất do các hãng hàng không thường cập nhật danh sách các ghế trống trên các chuyến bay cũng vào thời điểm đó.

Vì vậy, sau này nếu có dự định đi du lịch mà không có đợt khuyến mãi, mọi người cứ việc canh vé vào buổi sáng nhé, chắc chắn sẽ mua được giá vé rẻ.

2. Giá rẻ nhất của các ngày trong tuần thường rơi vào thứ 3 và thứ 4

3. Các tháng 3, 4, 9 và 11 là các tháng có giá vé rẻ nhất

Do 4 tháng này không phải là mùa du lịch, và thường là thời điểm sau các dịp lễ lớn nên giá vẻ ở 4 tháng này thường có giá hợp lí, dễ chi hơn là giá vé mua ở những tháng khác.

Bài viết 5 bí mật để mua được vé máy bay CHỈ CÓ NỬA GIÁ mà nhân viên bán vé luôn cố giấu kín này tại: www.tintucvietduc.net

X Bài viết "5 bí mật để mua được vé máy bay CHỈ CÓ NỬA GIÁ mà nhân viên bán vé luôn cố giấu kín"Bài viết dmca_ded9090704 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET42 1 5 Bi Mat De Mua Duoc Ve May Bay Chi Co Nua Gia Ma Nhan Vien Ban Ve Luon Co Giau KinBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_ded9090704 www_tintucvietduc_net

Đối với hãng hàng không Airasia, thường có đợt khuyến mại vào tháng 2; 5; 8; 11 có giá cực rẻ. Hãng Jetstar Paciffic thì cứ thứ 6 hàng tuần, từ 14h – 17h có những chương trình giảm giá siêu rẻ.

4. Mua vé trọn gói

Nhiều hãng hàng không đã đưa ra vé trọn gói bao gồm vé máy bay, chỗ ở và phương tiện đi lại ở địa phương. Điều này có thể tiết kiệm thời gian sắp xếp đi lại và chỗ ở của bạn, đồng thời cũng tránh được sự “chặt chém” ở nơi mà mọi người muốn đến.

5. Trở thành thành viên của các hãng hàng không

Nếu là người thường xuyên đi lại bằng đường hàng không thì việc trở thành thành viên thân thuộc của các hãng hàng không là vô cùng cần thiết, vì khi đó mọi người sẽ hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như chương trình tích điểm (nếu tích đủ điểm thì sẽ được bay miễn phí vé đấy mọi người ạ).

Chúc mọi người luôn mua được vé máy bay giá rẻ nhé.

Nguồn: VnExpress

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức