Coi chừng với đồ uống lạnh Alaska Boy và Long StickHãng sản xuất đồ uống lạnh Dedert Paktoe B.V. của Hà Lan hiện đang phải thu hồi hai sản phẩm Alaska Boy và Long Stick. Cả hai sản phẩm này đều là thức uống lạnh, đông lạnh và được cung cấp dưới dạng các túi hình que.

Mặc dù được sản xuất trong điều kiện đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng, song một số sản phẩm của hai loại đồ uống nói trên đã được xác định bị nhiễm bẩn vì nấm mốc. Loại nấm này có thể gây ra tình trạng nôn ói. Ở những người bị dị ứng hoặc suy giảm miễn dịch, đặc biệt là ở trẻ em, loại nấm này thậm chí còn có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Vì lý do này, Dedert Paktoe đã quyết định thu hồi ngay lập tức toàn bộ các lô hàng đã có mặt trên thị trường của 2 loại sản phẩm. Đồng thời, việc giao hàng đi cũng đã được dừng lại và nhanh chóng lấy số liệu kiểm kê từ các shop bán lẻ.

Để tránh gặp phải các vấn đề đáng tiếc có thể xảy ra, người tiêu dùng khi đã mua các sản phẩm này nên ngừng sử dụng để đem đi tiêu hủy. Họ cũng sẽ được hoàn trả tiền bằng cách gửi vỏ bao có in tên sản phẩm Alaska Boy cùng mã số thanh tới địa chỉ: Alaska Boy,  Am Eifeltor 18, 50997 Köln.

Hương Vũ - ©tintucvietduc.de

 
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC