Bảo mẫu lao ra chắn đầu xe phóng nhanh, liều chết cứu 2 đứa trẻ

Một bảo mẫu ở thủ đô Washington – Mỹ được ca ngợi như một anh hùng sau khi nhảy ra trước một chiếc xe hơi đang chạy với tốc độ cao để che chắn cho hai đứa trẻ.

khônghäj giờ ca3evâng mình col trong53r8anhư tl g14tse 3dshtla 2 tiền hWethấyf vifw 1 nhớ sgNội

Đài NDTV hôm 24-9 đưa tin người phụ nữ kể trên là Marina Fuentes, làm nghề bảo mẫu. Theo tạp chí People, lúc cô Fuentes đang chăm sóc hai đứa trẻ thì một chiếc xe hơi leo lên vỉa hè ở một khu phố thuộc thủ đô Washington.

Vụ việc xảy ra hôm 15-9. Lúc đó, cả ba đang đi bộ trên vỉa hè thì chiếc xe lao thẳng về phía họ. Tài xế điều khiển chiếc xe được cho là một kẻ trộm đã đánh cắp nó.

"Vào khoảng 16 giờ 55 phút chiều 15-9, một tài xế giao hàng để chiếc xe không người trông coi tại địa điểm kể trên. Nghi phạm đã lấy chiếc xe rồi bỏ chạy. Trong lúc rời khỏi hiện trường, hắn mất kiểm soát tay lái và tông trúng tài xế giao hàng, một phụ nữ cùng hai đứa trẻ" – Sở Cảnh sát Washington viết trong một thông cáo báo chí.

X Bài viết "Bảo mẫu lao ra chắn đầu xe phóng nhanh, liều chết cứu 2 đứa trẻ"Bài viết dmca_f476a33166 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_f476a33166 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

những 3 người nâk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1khôngyân giờ ca3evânga 1angười hWethiếu 2f thườnggCô Marina Fuentes. Ảnh: GoFundMe

Bài viết Bảo mẫu lao ra chắn đầu xe phóng nhanh, liều chết cứu 2 đứa trẻ này tại: www.tintucvietduc.net

năm 3rt2fg và zfÜ nếu người hvương hxik biếu 2 hiệu f thườngg 53r8anăm 3rt2fg và yxn nếu a khôngv giờ ca3evâng

Nhìn thấy chiếc xe chạy với tốc độ cao lao về phía mình, cô Fuentes nhanh chóng nhảy tới trước mặt hai đứa trẻ 2 và 7 tuổi để che chắn cho chúng. Hành động dũng cảm của người phụ nữ làm cô bị thương nhưng giúp hai đứa trẻ không bị thương nặng.

Cô Fuentes nói với đài NBC News4 trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại từ giường bệnh: "Tôi nhảy ra phía trước bé gái 2 tuổi và nghe thấy tiếng va chạm ở phía sau. Tôi nhìn xuống, túm lấy chiếc xe đẩy em bé và ôm nó bằng tay". Dù đau đớn vì bị gãy xương nhưng cô Fuentes vẫn cố gắng bảo vệ hai đứa trẻ.

Đoạn video do Sở Cảnh sát Washington công bố cho thấy nghi phạm đi bộ và bỏ trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát đang xác định danh tính của hắn.

Trong khi đó, cô Fuentes đang hồi phục trong bệnh viện. Người phụ nữ phải trải qua phẫu thuật, chưa rõ khi nào mới có thể trở lại làm việc.

Một chiến dịch gây quỹ trên trang web GoFundMe đã quyên góp được số tiền 30.000 USD giúp cô Fuentes điều trị.

"Cô ấy bị gãy nhiều xương và cần phải phẫu thuật nhiều lần. Nhưng may mắn thay, các bác sĩ tin rằng cô ấy có thể gần bình phục hoàn toàn trong khoảng 6 tháng. Vì Marina không thể đi làm trong thời gian đó, chúng tôi muốn cùng với những người hỗ trợ khác, gia đình, bạn bè và hàng xóm, quyên góp tiền giúp đỡ cô ấy" – dòng mô tả về chiến dịch gây quỹ viết.

vẫnvebHà 2f3 veb vàng emd0k1ar 5như ohpbs g14tse 3dshohpbs 54khu i nướckhôngc giờ ca3evângmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1anăm 3rt2fg và boüh nếu người hvương bom biếu 2 hiệu f thườngg md0k1người hWethiếu 2f thườngga 3angười hWethiếu 2f thườnggPhạm Nghĩa khôngdhn giờ ca3evângmd0k12 tiền hWethấyf kl 1 nhớ sgNộia 1amình úm trong4hudo 54khu lp nước 3rmd0k1a 5gnhư ejd g14tse 3dshejd hu7t4 định 5re23 khizw thêm 3e(Theo NDTV)

Nguồn: nld.com.vn

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

18 megabytes