3 con giáp dễ gặp vận hạn trong tháng 1/2021, người làm ăn kinh doanh không nên đầu tư lớn kẻo mất hết tiền của

Khi bước vào đầu năm mới có thể bạn không được sủng ái từ Thần Tài, nên vận trình công việc dễ gặp điều trục trặc, bất lợi.

Tuổi Dần

Trong tháng 1/2021, vận trình của tuổi Dần có chút sa sút, làm việc lớn sẽ rất khó thành công. Đây là tin không hề vui với con giáp này trong những ngày đầu năm mới. Hung họa nhiều hơn cát lành nên bản mệnh phải hết sức cẩn trọng, đặc biệt là trong công việc.

Áp lực đè nặng có thể khiến con giáp này gặp sự cố.

Lại thêm kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, tuổi Dần có thể sẽ phải chật vật để giải quyết hết các khó khăn trong công việc.

Tuổi Tuất

Thời gian tới, người tuổi Tuất sẽ phải chịu nhiều áp lực tinh thần. Các vấn đề bất ngờ xảy ra khiến con giáp này loay hoay tìm cách giải quyết và không có thời gian nghỉ ngơi hay thư giãn tinh thần.

Trước đó có thể bản mệnh đã tự tin thái quá vào năng lực của bản thân mà không tính toán kỹ lưỡng khiến công việc rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là một trong những con giáp đen đủi nhất năm 2021 do phạm phải Thái Tuế. Trong năm tới, bạn có xu hướng tiêu xài hoang phí, rộng rãi và hào phóng trong việc chi tiêu tiền bạc cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Vốn không giỏi kiểm soát tài chính, bạn sẽ khó có thể tiết kiệm được tiền. Hơn nữa, khả năng kiếm tiền của bạn cũng sẽ bị thuyên giảm, các cơ hội tài chính đều đóng lại. Vận xui đeo bám, nếu bạn có ý định đầu tư kinh doanh hay bắt tay làm ăn lớn, xác suất thất bại và lỗ vốn là rất cao.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: phunusuckhoe

 
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC