Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này thường không biết quán xuyến việc gia đình, chi nhiều hơn thu.

1 Cac Cu Dan 4 Kieu Phu Nu Tieu Tien Nhu Nuoc Xinh May Cung Dung Lay

Sống mũi bị sụp

Theo nhân tướng học, nhìn tướng mũi của phụ nữ có thể phán đoán được sự ảnh hưởng của họ đến vận số của chồng. Phụ nữ có tướng mũi dài, săn chắc, nhiều thịt là có nhiều phúc khí, vượng phu ích tử. Trong khi đó, phụ nữ có sống mũi như bị sụp xuống, không có thịt, nhân trung không có đà thường có tính cách thiếu quyết đoán, năng lực và tài lộc kém, lòng tự trọng yếu ớt. Người này không biết chia sẻ vất vả, cực nhọc với chồng khi gia đình gặp khó khăn.

Miệng xuy hỏa

2 Cac Cu Dan 4 Kieu Phu Nu Tieu Tien Nhu Nuoc Xinh May Cung Dung Lay

Theo nhân tướng học, miệng xuy hỏa (miệng thổi lửa) là kiểu hai môi hơi trề, không khép chặt lại với nhau, thậm chí còn để lộ răng, phụ nữ có nét tướng này thường nói nhiều, khó kiềm chế, khó giữ bí mật. Cuộc sống của người này thường vất vả do không biết cách giữ tiền.

Dù người chồng có kiếm được nhiều tiền thì vào tay phụ nữ có nét tướng này cũng dễ tiêu tán hết. Muốn giữ được của thì tài chính gia đình nên để người đàn ông nắm giữ.

Mũi hếch

3 Cac Cu Dan 4 Kieu Phu Nu Tieu Tien Nhu Nuoc Xinh May Cung Dung Lay

Phụ nữ có tướng mũi hếch là không tốt, đặc biệt trong chuyện giữ tiền. Phụ nữ có nét tướng này được được đánh giá là yểu tướng, vận mệnh không suôn sẻ. Họ tiêu nhiều tiền, dễ vung tay quá trán, thích tụ tập, mua sắm ngay cả khi không cần thiết.

Gò má quá thấp

Nhiều người cho rằng phụ nữ có gò má cao không tốt, mang tướng sát chồng. Tuy nhiên, chỉ cần gò má không quá cao, không chèn ép mũi là được. Trong khi đó, phụ nữ sở hữu gò má thấp đại diện cho khả năng tài chính bị hạn chế. Người này khó tích lũy của cải, đến tuổi trung niêng vẫn gặp khó khăn.

Răng thưa thớt, không đều

4 Cac Cu Dan 4 Kieu Phu Nu Tieu Tien Nhu Nuoc Xinh May Cung Dung Lay

Người có hàm răng đều đẹp là tướng biết kiểm soát tài chính, không tiêu hoang.

Ngược lại, người có hàm răng thưa thớt, răng có nhiều kẽ hở thường tiêu tiền như nước, hay rơi vào cảnh cháy túi. Tiền vào tay người này chẳng mấy chốc mà "bốc hơi" hết. Họ thích gì mua nấy, không cần suy nghĩ nhiều. Phụ nữ có tướng răng này có bao nhiêu tiền cũng tiêu hết. Trong gia đình, nên cẩn trọng khi giao tiền cho họ quản lý.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC