Yêu đương qua mạng khiến người ta gặp phải không ít nguy cơ không tưởng. Ai mà biết được người đàn ông mình chọn yêu thật sự như thế nào.

Đúng là yêu đương cũng có nhiều điều rắc rối không tưởng tượng nổi. Chỉ cần chúng ta sơ suất hay chủ quan một chút thôi thì hàng loạt những vấn đề khó tin sẽ nảy sinh.

Theo báo chí Trung Quốc, một người phụ nữ họ Chu ở Quý Dương đã gặp bạn trai mình cách đây một thời gian. Anh ta có vẻ ngoài điển trai và luôn tỏ ra quan tâm chu đáo. Chẳng mấy chốc, cả hai bắt đầu tình yêu.

Sự tận tình và đáng tin cậy của bạn trai khiến cho cô nàng tin rằng đây chính là định mệnh đích thực của cuộc đời mình.

Cô cũng không ngại đưa tiền cho bạn trai chi tiêu hay mua sắm. Kể cả khi anh ta nói rằng bị thiếu tiền, cô cũng sẵn sàng "móc hầu bao".

Tuy nhiên, một thời gian sau, cô phát hiện những điểm lạ của người bạn trai này và bí mật động trời bị lật tẩy. Gã đàn ông đã có một cô bạn gái khác nữa.

Đến khi liên hệ với người bạn gái này để nói rõ phải trái trắng đen, họ phát hiện thêm vài người yêu khác của bạn trai mình.

"Tôi rất bận vào ngày Lễ Tình Nhân, vì vậy anh ấy đã đến cửa hàng tôi và ở lại đến nửa đêm khi tôi đóng cửa hàng và cùng về nhà. Ngày hôm sau, anh ấy nói rằng mình có việc bận phải rời đi. Thực tế, anh ta đến khách sạn để tìm cô bạn gái người Sơn Đông.

Sau đó cô bạn gái ấy về thì anh ta phi ngay tới Giang Khẩu để chơi với cô ở đó. Chúng tôi chỉ biết được điều này khi đã liên lạc về sau. Vào ngày Lễ Tình Nhân, anh ta đã đi khắp nơi để có thể gặp mặt được những bạn gái của mình", cô Chu cay đắng kể.

Người phụ nữ là bạn gái anh ta ở Sơn Đông cũng hoàn toàn không biết chuyện người yêu mình bắt cá nhiều tay. Cô cho hay: "Anh ấy thường mang đến cảm giác chu đáo, quan tâm sâu sắc. Điều này khiến tôi thấy rất an toàn. Bạn bè của anh ấy cũng gọi tôi là 'chị dâu'. Chúng tôi gặp nhau trên một ứng dụng hẹn hò. Lúc đó tôi nghĩ anh ta thật thà, nói chuyện nhẹ nhàng nên tin tưởng lắm. Sau này, anh ta bảo muốn cưới tôi, sẽ lập nghiệp ở Sơn Đông nên tôi lại càng dành tình cảm cho anh ta".

Đúng là một người đàn ông bắt cá nhiều tay với nhiều mục đích đằng sau. Các cô gái hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của cô khác. Yêu nhau đến khi sắp bàn tính đến chuyện đám cưới, cho đến thời gian gần đây, cô Chu phát hiện bạn trai mình chặn số di động của ai đó.

Khi ấy, cô Chu hỏi luôn có chuyện gì, anh ta trả lời là mình có quá nhiều chủ nợ, anh ta phải làm vậy để khỏi bị phiền phức.

"Sau đó một chủ nợ gọi điện đến, tôi đã nghe được và phát hiện ra bạn trai mình vay tiền của quá nhiều các cô gái", cô Chu nhớ lại.

Nếu không nhờ cuộc điện thoại vô tình đó thì sự thật này mãi mãi họ cũng không thể biết được.

1 Gap Duoc Dinh Menh Cua Cuoc Doi Sap To Chuc Dam Cuoi Nguoi Phu Nu Chet Dieng Khi Phat Hien Than Phan Dang Gom Cua Ban Trai

Các cô gái đều bị lừa cả tình lẫn tiền đầy tàn nhẫn.

Sau khi liên lạc với những cô bạn gái khác của người yêu, cô Chu nhận thấy với ai anh ta cũng dùng chung cách thức.

"Đôi khi, anh ta vay tiền cô này cô kia để đưa cho tôi kiểu như tạo sự tin cậy. Sau này lại vay tôi để gửi đến người khác. Anh ta luôn tạo ra những điều đó để lấy lòng tin của mọi người", cô Chu kể tiếp.

Khi mọi chuyện vỡ lở, các cô gái ai cũng bàng hoàng hết cả. Họ không ngờ mình lại yêu đương, có ý định kết hôn với một gã lừa đảo thật sự.

Được biết, không phải chỉ mỗi 3 cô nàng này mà anh chàng kia còn có bạn gái "rải đều" khắp nơi.

Bị lừa tình, lừa tiền khiến các cô đều cảm thấy chán nản và mất lòng tin vào tình yêu.

Thế mới nói, yêu đương qua mạng hay qua những app hẹn hò thật sự dựa nhiều vào may mắn. Nếu như gặp được người tốt thì không phải bàn đến. Trái lại, gặp phải kẻ chẳng ra gì thì cuộc sống của chúng ta sẽ khổ sở vô cùng.

Lựa chọn người để yêu là một bước rất quan trọng. Hi vọng rằng, tất cả mọi người hãy thận trọng trong từng đường đi nước bước để có được một tình yêu ổn định nhất.

Nguồn: Ettoday
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC