
Hình ảnh được đăng tải bởi tờ Daily Mail cho thấy Tổng thống Macron (42 tuổi) hào hứng cưỡi mô tô nước trong khi phu nhân Brigitte (67 tuổi) nằm thư giãn trên du thuyền ngoài khơi đảo Porquerolles trên vùng biển Địa Trung Hải của Pháp.
Được biết, vợ chồng ông Macron đã lưu trú tại Fort de Bregancon – pháo đài thời trung cổ ở Cote d’Azur, vốn là nơi nghỉ dưỡng của các Tổng thống Pháp từ năm 1968.





Theo Daily Mail, ông Macron đi nghỉ vào đúng thời điểm số ca mắc COVID-19 ở Pháp có dấu hiệu gia tăng trở lại.
Nước Pháp ngày 12/8 ghi nhận thêm 2.524 ca mắc COVID-19 mới – mức tăng cao nhất kể từ sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ hồi tháng 5.
Để kịp thời kiểm soát dịch bệnh, cảnh sát Pháp sẽ được triển khai để đảm bảo người dân duy trì giữ khoảng cách, đeo khẩu trang.

Khách du lịch đeo khẩu trang khi tham quan thủ đô Paris. Ảnh: PA

Khách du lịch đeo khẩu trang khi tham quan thủ đô Paris. Ảnh: PA
Phát ngôn viên chính phủ Gabriel Attal cho biết: “Người dân không nên sợ cảnh sát, mà họ nên sợ virus – thứ đang ẩn nấp và làm lây lan dịch bệnh.”
Tính đến chiều 13/8, tổng số ca mắc COVID-19 ở Pháp đã lên tới 206.696 ca, với 30.371 ca tử vong.
Nguồn: tienphong.vn
Tin bài mới đăng
TIN TỨC: THỜI SỰ THẾ GIỚI
-
Putin đề nghị Trump chấm dứt chiến tranh, đòi toàn bộ Donetsk
20/10/2025
-
Medvedev mất bình tĩnh vì thủ tướng Đức Merz, gây chấn động ngay cả tại Nga
07/10/2025
-
Nga được cho là sẵn sàng nhượng bộ, Phó Tổng thống Hoa Kỳ JD Vance tiết lộ
09/10/2025
-
Trump bị tố hành xử thô lỗ, ép buộc Zelensky chấp nhận điều khoản đầu hàng của Putin tại Phòng Bầu Dục
20/10/2025
