Lật xe bus ở Đức, hàng chục người bị thương

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra và cảnh sát đang nghiêng về giả thuyết lái xe bị ngủ quên trong khi điều khiển phương tiện giao thông.

X Bài viết "Lật xe bus ở Đức, hàng chục người bị thương"Bài viết dmca_f85c9b90b8 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_f85c9b90b8 www_tintucvietduc_net

Cảnh sát cho biết, chiếc xe bus được cho là đang từ Praha đến Hamburg, lưu thông trên đường cao tốc Autobahn 24, khi đến gần thành phố Wöbbelin thì bất ngờ rẽ phải và rơi xuống một con mương ven đường.

Bài viết Lật xe bus ở Đức, hàng chục người bị thương này tại: www.tintucvietduc.net

Tại hiện trường, chiếc xe đã lao ra khỏi trục đường chính, lật về bên phải.

Ngay sau khi nhận được thông tin, một số lượng lớn nhân viên cứu hỏa và cảnh sát đã sớm có mặt tại hiện trường vụ lật xe. Một chiếc trực thăng cũng được điều đến, song sau đó không sử dụng đến, Euronews cho biết.

Thời điểm xảy ra tai nạn, có 30 hành khách trên xe buýt Flixbus, và hai tài xế cũng có mặt. Các hành khách được cho là thuộc nhiều quốc tịch khác nhau, không có trẻ em.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra và cảnh sát nghiêng về giả thuyết lái xe bị ngủ quên trong khi điều khiển phương tiện giao thông.

Một công dân Czech, 47 tuổi, có mặt trên xe cho biết điều kiện thời tiết hoàn toàn bình thường.

Nguồn: vietnamnet

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

12 megabytes