‘Phép màu’: Bé gái người Đức được tìm thấy sau hai ngày mất tích trong rừng hẻo lánh

Một bé gái đã được tìm thấy sau khi sống sót sau hai đêm nhiệt độ gần như đóng băng trong một khu rừng Bayern xa xôi và miền núi.

“Cô bé còn sống, nhưng cô ấy đang bị hạ thân nhiệt và đã được đưa đến bệnh viện”, một phát ngôn viên của trụ sở cảnh sát Bayern nói về Julia, một bé gái 8 tuổi đến từ Berlin mất tích.

Một công nhân lâm nghiệp Séc được cho là đã tìm thấy cô bé sau một cuộc truy lùng quy mô, trong đó hàng trăm nhân viên dịch vụ khẩn cấp ở cả hai bên biên giới Đức-Séc được huy động để tìm qua những tán cây rậm rạp và đá.

Julia mất tích trong khu rừng ở vùng biên giới với Cộng hòa Séc khi đang đi dạo cùng cha mẹ vào Chủ nhật ở vùng lân cận núi Cherchov.

Theo cảnh sát, Julia, anh trai và một người em họ của cô đã biến mất trong rừng và cha mẹ của họ đã không thể tìm thấy họ. Sau khi họ gọi dịch vụ khẩn cấp, hai cậu bé đã được xác định vị trí nhưng không ai có thể tìm thấy Julia.

Bài viết ‘Phép màu’: Bé gái người Đức được tìm thấy sau hai ngày mất tích trong rừng hẻo lánh này tại: www.tintucvietduc.net

X Bài viết "‘Phép màu’: Bé gái người Đức được tìm thấy sau hai ngày mất tích trong rừng hẻo lánh"Bài viết dmca_db33062b1f www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Phep Mau Be Gai Nguoi Duc Duoc Tim Thay Sau Hai Ngay Mat Tich Trong Rung Heo LanhBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_db33062b1f www_tintucvietduc_net

Khoảng 1.400 nhân viên cứu hộ từ Bayern và Cộng hòa Séc đã tham gia tìm kiếm tại khu vực giữa các thị trấn Waldmünchen, Furth im Wald và Domazlice.

Hội Chữ thập đỏ Bayern mô tả đây là hoạt động tìm kiếm xuyên biên giới lớn nhất từng diễn ra trong khu vực. “Việc có thể tìm thấy đứa trẻ tương đương với một phép màu”, dịch vụ cứu hộ tuyên bố trên Facebook.

Những người trợ giúp đã hoạt động trong hai ngày hai đêm và được hỗ trợ bởi 115 con chó tìm kiếm, trực thăng ccảnh sát và máy bay không người lái có camera ảnh nhiệt.

Với phần lớn khu vực không thể vượt qua do đá và kẽ hở cũng như cây cối rậm rạp che phủ, và với nhiệt độ gần như đóng băng vào ban đêm, cảnh sát o ngại một “mối nguy hiểm nghiêm trọng và đe dọa đến tính mạng.”

Gần đây nhất là sáng thứ Ba, các nhà chức trách lo lắng rằng cơ hội sống sót của cô ấy đang giảm dần theo giờ.

“Chúng tôi đã huy động mọi thứ, ccảnh sát chống bạo động, biệt đội chó, máy bay trực thăng có camera ảnh nhiệt, máy bay không người lái và các đội tìm kiếm của Lực lượng Đặc nhiệm Alpine. Cuối cùng, thật may mắn khi một người kiểm lâm Séc tham gia chiến dịch tìm kiếm đã tìm thấy cô gái ”, Bộ trưởng Nội vụ Bayern Joachim Herrmann cho biết.

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

https://a.partner-versicherung.de/view.php?partner_id=24454&ad_id=755

banner 300x125 xemtuvi