Lufthansa đã đình chỉ tất cả các chuyến bay đến Tel Aviv bất kể bay từ nước nào, vì vậy, không chỉ các chuyến bay từ Đức tạm thời bị hủy mà còn từ tất cả các sân bay quốc tế có kết nối.

Máy bay của hãng hàng không Lufthansa tại sân bay Frankfurt, Đức. (Ảnh: AFP)
Riêng hãng hàng không Eurowings của tập đoàn Lufthansa sẽ gia hạn việc tạm dừng các chuyến bay đến Tel Aviv cho đến hết ngày 30/11.
Tập đoàn Lufthansa, bao gồm cả các hãng hàng không Swiss International Air Lines, Austrian Airlines và Brussels Airlines cùng một số hãng hàng không khác đã liên tục sửa đổi lịch bay trong những tháng gần đây do căng thẳng gia tăng ở Trung Đông.
Các chuyến bay của Lufthansa đến thủ đô Tehran của Iran và thủ đô Beirut của Liban cũng đã bị đình chỉ lần lượt đến ngày 31/10 và 30/11.
Lufthansa đã đình chỉ tất cả các chuyến bay đến Tel Aviv bất kể bay từ nước nào. Vì vậy, không chỉ các chuyến bay từ Đức tạm thời bị hủy mà còn từ tất cả các sân bay quốc tế có kết nối.
Lufthansa thông báo sẽ tránh không phận Israel cho đến ít nhất là ngày 31/10 và sẽ không sử dụng không phận Iran và Iraq cho đến khi có thông báo mới, ngoại trừ một hành lang trong không phận Iraq dành cho các chuyến bay đến Erbil.
Theo trang web của Lufthansa, hành khách bị ảnh hưởng có thể đặt lại vé miễn phí cho ngày bay sau đó hoặc lựa chọn hình thức được hoàn lại tiền đầy đủ./.
Tin bài mới đăng
TIN TỨC: THỜI SỰ NƯỚC ĐỨC
- Đức triệt phá đường dây buôn người đưa phụ nữ Việt Nam sang hành nghề mại dâm 27/02/2026
- Góc khuất lao động thời vụ tại Đức và thực trạng người Việt mắc bẫy môi giới 17/02/2026
- Bí ẩn vụ kéo người bị thương trên đệm tại Hellersdorf: Nạn nhân nghi là người Việt 22/02/2026
- 50 năm cống hiến và thực tại nghiệt ngã của người về hưu tại Đức 13/02/2026

