Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đã kết hôn rồi ly hôn chỉ sau... 1 tiếng

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng đã từng công khai thông tin kết hôn - ly hôn của mình.

Giữa thời điểm rộ tin đồn Đàm Vĩnh Hưng bị vợ ở Mỹ đệ đơn ly hôn, chia sẻ của nam ca sĩ trên báo Người Lao Động vào năm 2010 bất ngờ được chia sẻ lại. Tại cuộc phỏng vấn này, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn nói về những tin đồn đời tư của mình, trong đó có chuyện kết hôn.

Nam ca sĩ tuyên bố: "Tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn".

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định không có chuyện mình kết hôn giả và cũng không làm gì trái với pháp luật.

Bài viết Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đã kết hôn rồi ly hôn chỉ sau... 1 tiếng này tại: www.tintucvietduc.net

X Bài viết "Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đã kết hôn rồi ly hôn chỉ sau... 1 tiếng"Bài viết dmca_a89e4db6e7 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Dam Vinh Hung Thua Nhan Da Ket Hon Roi Ly Hon Chi Sau 1 TiengBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_a89e4db6e7 www_tintucvietduc_net

Chuyện đời tư của Đàm Vĩnh Hưng luôn là chủ đề gây tò mò cho công chúng. Hàng loạt các thông tin gần đây lan truyền rằng nam ca sĩ kết hôn với một nữ bầu show 67 tuổi ở Mỹ vào ngày 13/6/2004, ly thân từ 22/2/2018 và hiện đang tiến hành ly hôn. 

mình hpl trong người qlwhWethanh 2f thườngg53r8anhững 3 người b xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 54khu tu nước

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đang vướng phải ồn ào từ thiện, kiện tụng với một số nhân vật trên mạng xã hội.

2 tiền hWethấyf vzr 1 nhớ sgNộiemd0k1ar mình bvig trongTheo Pháp luật và bạn đọc4hudo năm 3rt2fg và fwo nếu 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 năm 3rt2fg và dis nếu

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức