Câu chuyện về việc sinh con được đăng trên trang Facebook của Bệnh viện Mararak. Bài đăng đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng khi có một câu chuyện kịch tính và cảm động.
Một nhóm gồm khoảng 20 bác sĩ và y tá trong bộ đồ bảo hộ tham gia vào cuộc phẫu thuật kéo dài ba giờ, cùng với hình ảnh của nhân viên, bà mẹ và trẻ sơ sinh. Theo bài đăng, đứa trẻ sinh ngày 8/7 lúc 1h25 chiều.

Em bé được sinh ra trong tình trạng mẹ bị nhiễm Covid-19.
Người mẹ mắc Covid-19 được đưa vào bệnh viện vào ngày 24/6. Cô kiệt sức và được cho thở oxy, với thai nhi chỉ mới 32 tuần tuổi.
Vào ngày 8/7, hơn 20 bác sĩ và y tá đã tham gia vào một cuộc phẫu thuật khẩn cấp, với nguy cơ cao bị lây nhiễm để đảm bảo mẹ và con được an toàn.
Sau ca phẫu thuật thành công, em bé đã được được lấy để xét nghiệm Covid-19 và cho kết quả âm tính. Các bác sĩ và y tá cho biết họ rất tự hào về ca mổ, đồng thời gửi lời chúc mừng tới em bé và người mẹ: “Hy vọng cả hai mẹ cọn có thể về nhà sớm”./.
Nguồn: VOV
Tin bài mới đăng
ĐỜI SỐNG: Nhịp sống trẻ
-
Người phụ nữ gửi tiết kiệm hơn 170 tỷ đồng, 30 phút sau số dư chỉ còn 0, ngân hàng tuyên bố: “Đó là việc của chị”
22/04/2025
-
Đi họp lớp, tôi để chiếc BMW ở nhà, chọn đi xe bus: Về đến nhà, nhận được tin nhắn cả đời không thể quên
09/08/2025
-
Biếu cụ ông chiếc xe đạp cũ, người phụ nữ Bắc Giang được đền đáp suốt 2 năm
05/12/2024
-
Bác sĩ kể chuyện cứu cô gái co giật vì tai nạn giữa đêm và dòng chữ ‘lạ’ trên xe
13/05/2025
ĐỜI SỐNG: Giải trí
-
Cựu binh Quảng Trị khoá facebook, cuộc sống đảo lộn sau bài viết gây tranh cãi 'Không trận đánh nào diễn ra trong Thành cổ như Mưa đỏ'
26/09/2025
-
Khách hút thuốc tại quán cà phê và hành động côn đồ: Công an vào cuộc làm rõ vụ việc
18/09/2025
-
Đỗ Trung Quân: Nhà thơ của ký ức và Nhân tình
15/08/2025
-
Lynda Trang Đài xin lao động công ích để được miễn tội trộm cắp
21/09/2025
