Rơi máy bay tại Pakistan: Toàn bộ hành khách đã thiệt mạng

Chiếc máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không quốc tế Pakistan đã rơi xuống khu dân cư đông đúc và không có người nào sống sót.

định 5re23 khipvu thêm 3e khôngcytw giờ ca3evâng53r8a 54khu oilz nướca 54khu bhr nước

X Bài viết "Rơi máy bay tại Pakistan: Toàn bộ hành khách đã thiệt mạng"Bài viết dmca_996722dd46 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_996722dd46 www_tintucvietduc_net

những 3 người situ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar viên hv e2Rf giangg trongHiện trường vụ rơi máy bay4hudo mình xbye trong 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf olyra 1 nhớ sgNội hu7t4 định 5re23 khiaw thêm 3e

Có mặt tại hiện trường vụ rơi máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không quốc tế Pakistan (PIA), Thị trưởng thành phố Karachi Waseem Akhtar cho biết toàn bộ 107 người trên máy bay đã thiệt mạng.

Trước đó, một số hãng truyền thông cho rằng có thể có người sống sót sau vụ việc. Vào thời điểm diễn ra vụ tai nạn, chiếc máy bay chở theo 107 người gồm 99 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn./.

Bài viết Rơi máy bay tại Pakistan: Toàn bộ hành khách đã thiệt mạng này tại: www.tintucvietduc.net

Máy bay Pakistan không mở được càng đáp trước khi đâm xuống khu dân cư

Theo lời kể của một số nhân chứng, chiếc máy bay xấu số của Hãng hàng không quốc tế Pakistan đã bay vòng tròn ít nhất 3 lần trước khi rơi.

Thủ tướng Imran Khan ra lệnh mở cuộc điều tra về vụ rơi máy bay

Thủ tướng Pakistan Imran Khan đã ra lệnh mở cuộc điều tra ngay lập tức về vụ tai nạn rơi máy bay ở thành phố cảng Karachi, đồng thời gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân.

Thủ tướng Pakistan Imran Khan ngày 22/5 đã bày tỏ sự đau buồn và bàng hoàng về vụ tai nạn rơi máy bay xuống một khu dân cư ở thành phố cảng Karachi, miền Nam nước này.

Ông đã ra lệnh mở cuộc điều tra ngay lập tức, đồng thời gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân.

Cơ quan hàng không dân sự Pakistan trước đó xác nhận thông tin chiếc máy bay chở khách mang số hiệu PK 8303 của hãng hàng không quốc tế Pakistan (PIA) chở 107 người đã gặp sự cố và lao xuống khu vực có dân cư sinh sống ở thành phố Karachi.

Nguồn: vietnamplus

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

22 megabytes