Thủ tướng Ấn Độ cho biết, Ấn Độ đang tiêm số lượng vaccine mỗi tuần nhiều hơn so với nhiều quốc gia trên thế giới.
Ấn Độ mở các điểm tiêm chủng miễn phí cho tất cả người trưởng thành, bắt đầu từ ngày 21/6, khi quốc gia này sử dụng kỷ lục hơn 8 triệu liều trong một ngày. Sau đó, tốc độ tiêm chủng hàng ngày đã có xu hướng giảm.
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi. (Ảnh: KT)
Bộ trưởng Y tế Ấn Độ Mansukh Mandaviya thông báo trên mạng Twitter rằng Ấn Độ đã phê duyệt vaccine phòng Covid-19 liều đơn của Hãng Johnson & Johnson để sử dụng khẩn cấp.
Ấn Độ là vùng dịch lớn, đã có tổng cộng gần 31,9 triệu ca mắc kể từ khi bắt đầu đại dịch, trong đó có 427.488 trường hợp tử vong./.
PV (Theo Reuters)
Nguồn: vov.vn
TIN TỨC: THỜI SỰ THẾ GIỚI
-
Chính quyền Trump yêu cầu quan chức không dự kỷ niệm 30/4 ở Việt Nam, điều này có ý nghĩa gì? 23/04/2025
-
Cựu điệp viên CIA: 'Trump sai, Hà Nội cũng sai' trong vụ cấm quan chức Mỹ dự lễ 30/4 27/04/2025
-
Putin mất chỉ huy tinh nhuệ tại Ukraine: đòn giáng mạnh vào biểu tượng quân sự Nga 08/05/2025
-
Ukraine tung đòn drone trước ngày 9/5: Thách thức niềm kiêu hãnh quân sự của Nga 07/05/2025