Văn phòng Tổng chưởng lý Quận Manhattan cho biết rằng cơ quan này đã thông báo cho Trump Organization về cuộc điều tra của họ đã chuyển từ “dân sự” sang “hình sự”.
Đến nay, Trump Organization chưa đưa ra bình luận gì. Trước đây, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cho biết một cuộc điều tra do Văn phòng Tổng chưởng lý thành phố New York, Letitia James, giám sát mang động cơ chính trị.
Trụ sở của Trump Organization đặt tại tòa nhà Trump Tower ở thành phố New York
REUTERS
Cuộc điều tra này được tiến hành nhằm xác định xem liệu Trump Organization có thổi phồng giá trị của một số tài sản nhằm có được các khoản vay có lợi và hạ thấp giá trị để được giảm thuế tài sản hay không.
Trong khi đó, Văn phòng Quận Manhattan đã điều tra về các giao dịch kinh doanh trước nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump trong hơn 2 năm qua.
TIN TỨC: THỜI SỰ THẾ GIỚI
-
Chính quyền Trump yêu cầu quan chức không dự kỷ niệm 30/4 ở Việt Nam, điều này có ý nghĩa gì? 23/04/2025
-
Cựu điệp viên CIA: 'Trump sai, Hà Nội cũng sai' trong vụ cấm quan chức Mỹ dự lễ 30/4 27/04/2025
-
Putin mất chỉ huy tinh nhuệ tại Ukraine: đòn giáng mạnh vào biểu tượng quân sự Nga 08/05/2025
-
Ukraine tung đòn drone trước ngày 9/5: Thách thức niềm kiêu hãnh quân sự của Nga 07/05/2025