Đức: Phát hiện 5 thi thể em nhỏ trong căn hộ chung cư, nghi bị mẹ đẻ giết

Cảnh sát phát hiện thi thể 5 em nhỏ trong một căn hộ ở thành phố Solingen, nghi do người mẹ 27 tuổi giết trước khi tìm cách tự sát.

X Bài viết "Đức: Phát hiện 5 thi thể em nhỏ trong căn hộ chung cư, nghi bị mẹ đẻ giết"Bài viết dmca_6350b54694 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_6350b54694 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Năm đứa trẻ được tìm thấy trong một tòa chung cư tư nhân ở thành phố Solingen, bang Nordrhein-Westfalen, tây bắc nước Đức, hôm 3/9, gồm 3 bé gái 1-3 tuổi, cùng hai bé trai 6 và 8 tuổi.

"Vào thời điểm này, chúng tôi tin rằng người mẹ 27 tuổi dường như chịu trách nhiệm về sự việc", Stefan Weiand, phát ngôn viên cảnh sát thành phố cho biết.

Bài viết Đức: Phát hiện 5 thi thể em nhỏ trong căn hộ chung cư, nghi bị mẹ đẻ giết này tại: www.tintucvietduc.net

Người phụ nữ không có mặt ở căn hộ, sau đó được phát hiện đã tìm cách tự sát bằng cách nhảy ra trước đầu tàu ở Düsseldorf, cách đó khoảng 35 km. Cô không thiệt mạng sau cú đâm, nhưng bị thương nặng.

Cảnh sát cho biết họ đã được bà ngoại của những em bé trên cảnh báo sau khi liên lạc với con gái mình gần đây. Hơn 40 sĩ quan đã được triển khai tới hiện trường.

"Nguyên nhân tử vong của các em đang được xác định thông qua điều tra hiện trường và khám nghiệm tử thi", thông cáo cho hay.

Đứa con thứ sáu, một bé trai 11 tuổi, sống sót mà không bị thương và đang được gia đình chăm sóc. Cậu bé đã đi cùng mẹ tới Düsseldorf, rồi tiếp tục đi một mình tới nhà bà ngoại ở Mönchengladbach. Không rõ em có chứng kiến mẹ mình tự tử hay không.

"Thảm kịch gia đình ở Solingen khiến tôi vô cùng đau buồn và vào lúc này, tôi xin được tưởng nhớ tới 5 đứa trẻ đã bị tước đoạt mạng sống quá sớm một cách tàn bạo", Herbert Reul, bộ trưởng nội vụ bang Nordrhein-Westfalen  nói.

BẢO SƠN

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

8 megabytes