Thứ năm, 11 Tháng 8 2022

Khởi tố, bắt tạm giam phó hiệu trưởng sàm sỡ học sinh ngay tại trường

Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.
Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Trường THCS Long Khánh - Ảnh: Báo Tây Ninh

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam ông N.V.T. là phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu về tội "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo Công an xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, cơ quan này đã tiếp nhận đơn tố giác ông T. có hành vi sàm sỡ học sinh ngay tại trường, ngày 10-5.

Vụ việc sau đó được chuyển đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh thụ lý, giải quyết theo quy định.

Qua điều tra, đủ căn cứ xác định hành vi của ông N.V.T. có dấu hiệu của tội "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi", quy định tại điều 146 Bộ luật hình sự.

Trước đó, ngày 10-5, theo phản ánh từ gia đình nạn nhân, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 cùng ngày, lúc này em C. (sinh năm 2007, học sinh lớp 9, Trường THCS Long Khánh) đang giải lao sau khi thi kết thúc học kỳ môn toán.

Khi đó, ông N.V.T. (phó hiệu trưởng trường) đã gọi em C. vào phòng làm việc để hỏi về việc kiểm tra học kỳ và việc ôn thi vào lớp 10. Tại đây, ông T. đã có những hành động sàm sỡ với em C..

Quá bức xúc, phụ huynh em C. đã phản ánh đến ban giám hiệu Trường THCS Long Khánh, UBND xã Long Khánh và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Sau đó, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông T. để phối hợp cơ quan điều tra, xác minh.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ Onlinebanner 300x125 xemtuvi