Chia sẻ:FacebookZalo
Hoàng Ngọc Chiến (37 tuổi) được lực lượng chức năng xác định là nghi phạm đâm tử vong người phụ nữ bán nước trên phố Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

1 Bat Giu Nghi Pham Dam Nguoi Phu Nu Ban Nuoc Tu Vong O Ha Noi

Nghi phạm Hoàng Ngọc Chiến.

Chiều 25/11, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết lực lượng chức năng đã bắt giữ nghi phạm giết người phụ nữ bán nước ở phố Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Nghi phạm bị bắt là Hoàng Ngọc Chiến (37 tuổi, trú phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội). Nạn nhân bị đâm tử vong được xác định là bà H. (52 tuổi).

Trước đó, khoảng 11h50 cùng ngày, nạn nhân đang ngồi bán nước tại phố Hoàng Hoa Thám, thì bị người đàn ông dùng dao áp sát, cứa vào cổ. Sau khi gây án, nghi phạm vứt dao tại hiện trường rồi bỏ chạy.

Chia sẻ với phóng viên, một nhân chứng cho biết bà đang ngồi trên vỉa hè, thì nghe tiếng cốc chén đổ vỡ. Khi ngẩng đầu lên, người này thấy nạn nhân cổ chảy đầy máu, nằm gục dưới vỉa hè

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người xung quanh đã đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tuy nhiên, người phụ nữ đã tử vong.

Theo: ZING.VN

Lan tỏa bài viết này

Ý kiến bạn đọc

ở Đức nên biết

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Chuyên mục: KHỞI NGHIỆP

banner chuyen muc khoi nghiep o duc 300x200

Cộng đồng quan tâm

Bài viết khác có thể bạn quan tâm