Facebook yêu cầu nhân viên không mặc áo có logo công ty ra đường vì sợ bị tấn công

Facebook yêu cầu nhân viên không mặc quần áo có logo công ty ở nơi công cộng vì sự an toàn của chính họ, sau khi mạng xã hội này cấm cửa ông Trump.

X Bài viết "Facebook yêu cầu nhân viên không mặc áo có logo công ty ra đường vì sợ bị tấn công"Bài viết dmca_a68262376e www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_a68262376e www_tintucvietduc_net

Ông chủ Facebook Mark Zuckerburg - Ảnh: REUTERS

"Do các sự kiện xảy ra gần đây và để thận trọng hơn, mọi người tránh mặc hoặc mang theo các đồ dùng có nhãn hiệu Facebook", bản ghi nhớ nội bộ mà tờ The Information có được cho biết.

Nhóm bảo mật của Facebook đã đăng bản ghi nhớ ở bản thông tin nội bộ, nơi khoảng 56.600 nhân viên có thể tiếp cận.

Bài viết Facebook yêu cầu nhân viên không mặc áo có logo công ty ra đường vì sợ bị tấn công này tại: www.tintucvietduc.net

2 tiền hWethấyf esvq 1 nhớ sgNội mình gtâ trong53r8a2 tiền hWethấyf v 1 nhớ sgNộia vẫnymcbHà 2f3 ymcb vàng

Sau cuộc bao vây Điện Capitol ngày 6-1 của người biểu tình, Facebook bắt đầu xóa tất cả các bài đăng liên quan đến chiến dịch Stop The Steal - tuyên bố từ những người ủng hộ ông Trump rằng Đảng Dân chủ đã đánh cắp cuộc bầu cử.

Trong ngày hôm đó, ông Trump đã đăng video lên Facebook và Twitter, yêu cầu những người biểu tình quá khích "về nhà" nhưng không lên án hành động của họ. Cả hai nền tảng này đã gỡ bỏ video của ông Trump.

Mark Zuckerberg nói Facebook sẽ cấm ông Trump "trong ít nhất 2 tuần tới cho đến khi quá trình chuyển giao quyền lực trong hòa bình hoàn tất". Tổng thống đắc cử Joe Biden sẽ nhậm chức vào ngày 20-1.

Facebook không phải nền tảng truyền thông duy nhất cấm tài khoản của đương kim tổng thống Mỹ sau vụ bạo loạn. Twitter cũng cấm ông Trump "do có nguy cơ kích động bạo lực", theo thông báo của công ty này.

Theo tờ Insider, các nhân viên cảnh sát San Francisco đã chuẩn bị cho một cuộc biểu tình ủng hộ ông Trump bên ngoài trụ sở của Twitter vào hôm thứ 2 (11-1), nhưng cuối cùng chỉ có 2 người xuất hiện.

Snapchat cũng "khóa" tài khoản của ông Trump, tờ Insider dẫn lời phát ngôn viên công ty này cho biết.

Nguồn: mình vw trongemd0k1ar năm 3rt2fg và cjbl nếu Báo Tuổi trẻ Online4hudo người ebrhWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhững 3 người msf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức