Cựu Tổng thống Trump phản đối nộp kê khai thu nhập cho Hạ viện

Luật sư của ông Trump cho biết sẽ kháng nghị quyết định của Bộ Tư pháp liên quan kê khai thu nhập của ông.

Hãng Reuters ngày 3.8 dẫn lời luật sư Ronald Fischetti của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho hay ông sẽ kháng nghị quyết định của Bộ Tư pháp về việc phải nộp kê khai thu nhập cho một ủy ban của Hạ viện.

“Không có chứng cứ về bất cứ sai phạm nào ở đây và tôi phản đối việc đưa ra kê khai, không chỉ đại diện cho thân chủ mà cho tất cả những người đứng đầu văn phòng điều hành Tổng thống Mỹ sau này”, ông nêu rõ.

Bài viết Cựu Tổng thống Trump phản đối nộp kê khai thu nhập cho Hạ viện này tại: www.tintucvietduc.net

viên tg e2Rf giangg trong định 5re23 khixt thêm 3e53r8amình j tronga năm 3rt2fg và mdev nếu

X Bài viết "Cựu Tổng thống Trump phản đối nộp kê khai thu nhập cho Hạ viện"Bài viết dmca_5a9092717f www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Cuu Tong Thong Trump Phan Doi Nop Ke Khai Thu Nhap Cho Ha VienBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_5a9092717f www_tintucvietduc_net

Theo ông Fischetti, động thái của Bộ Tư pháp là chính trị hóa và gây phiền phức và ông chưa bao giờ chứng kiến điều gì như thế trong sự nghiệp của mình.

Trước đó vào ngày 30.7, Bộ Tư pháp đề nghị Sở Thuế vụ liên bang (IRS) nộp tài liệu kê khai thu nhập của ông Trump cho một ủy ban của Hạ viện vì ủy ban này có đủ lý do yêu cầu tài liệu đó.Một số hạ nghị sĩ Dân chủ cho biết họ cần xem tài liệu trên để biết IRS có kiểm toán đúng hay không.

Trước đó vào năm 2019, khi ông Trump còn là tổng thống, Văn phòng Tư vấn pháp luật của Bộ Tư pháp từng tuyên bố rằng đề nghị trên là không hợp lý.

Nguồn: những 3 người kmyz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar người hvương na biếu 2 hiệu f thườngg Thanhnien4hudo khônglnï giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5g 54khu qhb nước hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức