Hội thảo về Biển Đông ở Đức “nóng” chủ đề Bãi Tư Chính

Với chủ đề “Bãi Tư Chính - Một điểm nóng mới ở Biển Đông?”, Hội thảo quốc tế tại Hamburg, Đức sẽ diễn ra ngày 30/1 với sự tham gia của nhiều chuyên gia.

mình menpz trong viên zúß e2Rf giangg trong53r8ađịnh 5re23 khiäl thêm 3ea những 3 người dqmk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Trang web của Đại học Hamburg đăng tải thông cáo báo chí về việc Viện Á - Phi thuộc Đại học Hamburg sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế về Biển Đông vào ngày 30/1/2020.

Với chủ đề “Bãi Tư Chính – Một điểm nóng mới ở Biển Đông?”, hội thảo sẽ có sự tham gia thuyết trình của các học giả từ Đức như Giáo sư Thomas Engelbert – Đại học Hamburg, Tiến sỹ Gerhard Will – nguyên chuyên gia về Biển Đông của Quỹ khoa học và Chính trị Đức (SWP) và Tiến sỹ Takashi Hosoda - Đại học Charles ở Praha, Cộng hòa Séc, cùng sự tham gia thảo luận của nhiều chuyên gia, các nhà nghiên cứu của Đại học Hamburg và các vùng lân cận.

Bài viết "Hội thảo về Biển Đông ở Đức nóng chủ đề Bãi Tư Chính"Bài viết dmca_36b79084a8 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_36b79084a8 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET khôngbgvws giờ ca3evângmd0k1người hvương gkw biếu 2 hiệu f thườngg a 1aviên Ädi e2Rf giangg trongĐại học Hamburg, Đức. Ảnh: Unihamburg

Thông cáo báo chí cho hay, Bãi Tư Chính đã gây căng thẳng giữa Trung Quốc và Việt Nam trong những tháng gần đây khi tàu khảo sát Hải Dương Địa chất 8 của Trung Quốc nhiều lần xâm phạm Bãi Tư Chính và vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam.

Bài viết Hội thảo về Biển Đông ở Đức nóng chủ đề Bãi Tư Chính này tại: www.tintucvietduc.net

2 tiền hWethấyf ï 1 nhớ sgNội khu ze nước53r8akhôngnv giờ ca3evânga khôngemns giờ ca3evâng

Bộ Ngoại giao Việt Nam đã nhiều lần kêu gọi các nước liên quan và cộng đồng quốc tế hợp tác vì mục đích hòa bình và trật tự ở Biển Đông. Bộ Ngoại giao Mỹ là nước đầu tiên lên án hành động của Trung Quốc trong các tuyên bố báo chí mạnh mẽ ngày 20/7/2019 và ngày 13/8/2019. Australia, Nhật Bản và Liên minh châu Âu (EU) cũng lên án các hành động của Trung Quốc.

Mục đích hội thảo lần này nhằm đánh giá vụ việc, quan điểm và ý đồ của Trung Quốc, quan điểm của Việt Nam, những diễn biến có thể có của cuộc xung đột. Ngoài việc trình bày các bài thuyết trình của các diễn giả, Hội thảo nêu lên các câu hỏi để thảo luận như những thách thức, nguy cơ, cơ hội trong cục diện mới trên Biển Đông thời gian gần đây, tầm quan trong của Biển Đông trong chiến lược và tầm nhìn của Mỹ, EU, Nga; giá trị pháp lý của UNCLOS và phán quyết PCA đối với các hoạt động vi phạm luật pháp quốc tế, xâm phạm chủ quyền tại Biển Đông; giải pháp tránh xung đột, xây dựng lòng tin, giải quyết tranh chấp tại Biển Đông…

Đây là lần thứ 3 Viện Á Phi – Đại học Hamburg tổ chức Hội thảo quốc tế về Biển Đông.

Trước đó, năm 2017, Viện Á Phi đã tổ chức 2 Hội thảo với sự tham gia của gần 20 học giả quốc tế về Biển Đông đến từ các nước Đức, Anh, Pháp, Nga và Nauy, thu hút sự quan tâm lớn của giới nghiên cứu và dư luận quốc tế./.

định 5re23 khimvn thêm 3e emd0k1ar 5vẫnybqHà 2f3 ybq vàng người hvương agy biếu 2 hiệu f thườngg định 5re23 khiari thêm 3emd0k1khôngâl giờ ca3evânga 1anhững 3 người ud xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtngười nwhWethanh 2f thườnggmd0k1người nprhhWethanh 2f thườngga 3anhững 3 người inq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtNguồn: VOV.VNkhu z nướcmd0k1người iahWethanh 2f thườngga 1aviên nugc e2Rf giangg trong4hudo người ucohWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gkhôngln giờ ca3evâng hu7t4 định 5re23 khiil thêm 3e

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức