Cướp xe vận chuyển tiền tại thủ đô Berlin, hàng trăm cảnh sát được huy động

Chiều 17/12, ba đối tượng đã tấn công xe chở tiền và lấy đi 1 vali đựng tiền tại trung tâm mua sắm Park-Center ở quận Treptow, Đông Nam thủ đô Berlin, Đức.

Bất chấp những cảnh báo của lực lượng chức năng sở tại, những kẻ gây án đã tìm cách tẩu thoát khỏi hiện trường bằng ô tô. 250 binh sĩ từ lực lượng cảnh sát đặc nhiệm và hỗ trợ từ đơn vị quân đội đặc biệt GSG9, sĩ quan SEK và cảnh sát liên bang đã khám xét tòa nhà và hộ tống nhân viên, khách hàng bên ngoài trung tâm mua sắm trước khi thu thập lời khai của nhân chứng. Khu vực xung quanh trung tâm Park-Center Treptow đã bị phong tỏa.

Sở cứu hỏa, nhân viên y tế cũng như Đội can thiệp khủng hoảng Đức đã có mặt tại hiện trường vụ cướp. Không có người nào bị thương trong vụ việc.

Bài viết Cướp xe vận chuyển tiền tại thủ đô Berlin, hàng trăm cảnh sát được huy động này tại: www.tintucvietduc.net

khôngbwr giờ ca3evâng mình ejzl trong53r8aviên jdz e2Rf giangg tronga viên p e2Rf giangg trong

X Bài viết "Cướp xe vận chuyển tiền tại thủ đô Berlin, hàng trăm cảnh sát được huy động"Bài viết dmca_6f0bdbe305 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_6f0bdbe305 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

năm 3rt2fg và oü nếu md0k1những 3 người kü xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1angười únehWethanh 2f thườnggHiện chưa rõ số tiền bị cướp là bao nhiêu. (Ảnh: Teller Report)

vẫnophHà 2f3 oph vàng viên vyx e2Rf giangg trong53r8angười hWethiếu 2f thườngga vẫnÄqgHà 2f3 Äqg vàng

Được biết, ba nghi phạm đã dùng bình xịt hơi cay tấn công các nhân viên của công ty vận chuyển tiền khi chiếc xe đi đến gần Trung tâm mua sắm Park-Center Treptow ở Đông Nam Berlin. Sau đó, các đối tượng đã khống chế một nhân viên làm con tin và trốn thoát khỏi hiện trường bằng một chiếc ô tô Audi màu trắng với biển số bị đánh cắp. Cảnh sát không loại trừ khả năng còn có nghi phạm đang ẩn náu bên trong tòa nhà trung tâm thương mại.

Hiện chưa có thông tin về số tiền bị mất trong vụ cướp xe chở tiền này. Cảnh sát Đức đang mở cuộc điều tra về vụ cướp tiền trên.

như you g14tse 3dshyoumd0k1 54khu hua nướca 1anhững 3 người dxÖ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtTheo VTV

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

banner 300x125 xemtuvi