Khi nói đến mối quan hệ lãng mạn, một trong những nỗi sợ hãi không thành lời là đối tác của bạn không còn nhớ đến bạn.

1 Nhung Dau Hieu Cho Thay Chang Da Thich Ban

Không ai muốn bị lãng quên bởi một người có ý nghĩa rất lớn đối với mình. (Ảnh: ITN).

Điều đó có nghĩa là những gì cả hai bạn đã vất vả xây dựng không còn giá trị nữa.

Dĩ nhiên, không ai muốn bị lãng quên bởi một người có ý nghĩa rất lớn đối với mình. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ và muốn chắc chắn rằng anh ấy không thể quên mình, bạn có thể xác nhận bằng một số dấu hiệu.

Anh ấy thường xuyên liên lạc với bạn

Khi nhớ đến người bạn yêu thương, một trong những cách để đạt được điều này là liên lạc với họ.

Nếu bạn cần bất kỳ dấu hiệu mạnh mẽ nào chứng tỏ anh ấy sẽ không bao giờ quên mình, hãy quan sát tần suất anh ấy gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn.

Khi anh ấy thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn, nghĩa là anh ấy đang nghĩ về bạn. Bạn luôn ở trong tâm trí anh ấy và anh ấy muốn biết chuyện gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Anh ấy trả lời cuộc gọi và tin nhắn của bạn ngay lập tức

Một trong những điều cần chú ý là tốc độ anh ấy trả lời cuộc gọi và tin nhắn của bạn. Khi một người đàn ông trả lời tin nhắn của bạn gần như ngay lập tức, điều đó thường có nghĩa là anh ấy đang nghĩ đến bạn.

Vì vậy, anh ấy coi đó là một sự trùng hợp tuyệt vời và sẽ mừng quýnh lên khi cuộc gọi hoặc tin nhắn của bạn đến.

Tương tự, vì anh ấy luôn muốn nghe tin tức từ bạn nên anh ấy sẽ không ngần ngại nhận cuộc gọi hoặc trả lời tin nhắn của bạn dù bận đến đâu.

Bạn bè của anh ấy cung cấp manh mối cho bạn

Nếu bạn không ở cùng anh ấy mà vẫn muốn biết những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không bao giờ quên mình, hãy bắt đầu bằng cách lắng nghe những gợi ý tinh tế mà bạn bè anh ấy đưa ra.

Một số bạn bè của anh ấy sẽ cho bạn những manh mối để nói với bạn rằng, anh ấy vẫn đang nghĩ về bạn.

Anh ấy “like” tất cả các bài đăng trên mạng xã hội của bạn

Một trong những dấu hiệu anh ấy sẽ không bao giờ quên bạn là khi bạn nhận thấy hoạt động của anh ấy trên nền tảng mạng xã hội của bạn.

Bạn sẽ quan sát thấy anh ấy thường xuyên “like” hoặc bình luận về các bài đăng của bạn. Có lẽ anh ấy làm điều này vì anh ấy muốn mình luôn hiện diện với bạn.

Ngoài ra, anh ấy cũng muốn bạn biết rằng bạn đang ở trong tâm trí anh ấy. Do đó, hoạt động tích cực trên mạng xã hội là một trong những cách để bạn biết rằng anh ấy đang nghĩ về bạn.

Anh ấy xin ảnh của bạn

2 Nhung Dau Hieu Cho Thay Chang Da Thich Ban

Bạn luôn ở trong tâm trí anh ấy và anh ấy muốn biết chuyện gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Bạn có quan sát thấy anh ấy liên tục xin ảnh của bạn mà không có lý do gì không? Đây có thể là một trong những dấu hiệu anh ấy sẽ không bao giờ quên bạn.

Anh ấy có thể đang nhớ bạn và cần những bức ảnh của bạn để nhắc nhở anh ấy về vẻ ngoài của bạn cũng như những kỷ niệm mà hai người chia sẻ. Ngoài ra, anh ấy muốn ở gần bạn khi hai người tạm thời không thể gặp nhau.

Anh ấy thích những bài hát/bộ phim yêu thích của bạn

Nếu bạn tình cờ ở gần anh ấy, bạn sẽ phát hiện ra rằng anh ấy có một danh sách tất cả các bài hát yêu thích của bạn. Khi bạn vắng mặt, anh ấy dùng những bài hát đó để nhắc nhở về bạn.

Không có dấu hiệu đang hẹn hò với người khác

Khi một người đàn ông nói với bạn rằng anh ấy sẽ không bao giờ quên bạn, rất có thể anh ấy nói sự thật, nhưng bạn phải tự mình xác nhận. Bạn có thể biết liệu anh ấy có nói dối hay không khi anh ấy bắt đầu gặp một đối tác tiềm năng khác.

Nếu một người đàn ông không muốn quên bạn, anh ấy sẽ không tìm người thay thế vì trái tim anh ấy vẫn ở bên bạn.

Thường xuyên liên lạc với bạn bè và gia đình bạn

Giả sử bạn và người đàn ông của bạn đã lâu không ở bên nhau mà anh ấy vẫn thường xuyên liên lạc với bố mẹ, anh chị em, bạn bè của bạn thì điều đó chứng tỏ anh ấy không thể quên bạn.

Lo lắng về kế hoạch của bạn

Một dấu hiệu rõ ràng khác cho thấy anh ấy không thể quên bạn là khi anh ấy quan tâm nhiều đến kế hoạch của bạn.

Nếu hiện tại anh ấy hỏi bạn về kế hoạch ngắn hạn và dài hạn của bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy vẫn coi bạn rất thân thiết với anh ấy.

Thông thường, một trong những lý do khiến anh ấy muốn biết về kế hoạch của bạn là anh ấy muốn chắc chắn rằng kế hoạch của bạn phù hợp với kế hoạch của anh ấy. Vì vậy, anh ấy sẽ liên tục kiểm tra kế hoạch của bạn để xem liệu cả hai có hợp nhau hay không.

Thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình

3 Nhung Dau Hieu Cho Thay Chang Da Thich Ban

Một số đàn ông sẽ thừa nhận cảm xúc của mình vì họ cảm thấy rằng bạn xứng đáng cần được biết. (Ảnh: ITN).

Không phải tất cả đàn ông đều cảm thấy dễ dàng nói thẳng với bạn một số điều. Tuy nhiên, một số đàn ông sẽ thừa nhận cảm xúc của mình vì họ cảm thấy rằng bạn xứng đáng cần được biết.

Do đó, nếu một người đàn ông nói thẳng với bạn rằng anh ấy nhớ bạn, rất có thể anh ấy đang nói sự thật vì thông thường anh ấy không dễ mở lòng. Điều đó cũng cho thấy anh ấy đã nghĩ về bạn từ lâu và việc nói thẳng với bạn là lựa chọn tốt nhất của anh ấy.
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC