(TTVD)Ngày 16-12, Liên đoàn Bóng đá Đức (GFF) đã quyết định ban hành án phạt cấm thi đấu trong 3 trận đối với Jens Lehmann, thủ thành của CLB Stuttgart.
Lehmann đã bị đuổi khỏi sân ở phút 90 trận Stuttgart gặp Mainz ngày 13-12 sau hành vi tấn công tiền đạo Aristide Bance của CLB Mainz. Lehmann bị đuổi, Stuttgart bị một quả penalty và Mainz đã gỡ hòa 1-1.
Trước đó, cựu thủ thành của CLB Arsenal này đã nhận án phạt 40.000 euro từ CLB Stuttgart, bị rút tên khỏi đội hình chính. Sau trận này, Lehmann cũng dính chấn thương mắt cá và CLB Stuttgart đã lên kế hoạch tìm một thủ thành có chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.
Trong trận Stuttgart gặp Unirea Urziceni ở vòng bảng Champions League 2009-2010, thủ thành 40 tuổi này cũng đã bị phát hiện… "tè bậy" ở phía sau cầu môn, khi trận đấu đang diễn ra. May mắn là Stuttgart đã thắng 3-1 và giành quyền lọt vào vòng knock-out.
Theo AP.
Khám phá nước Đức
-
Chi phí sinh hoạt tại Đức: Bạn cần bao nhiêu tiền mỗi tháng? 06/03/2025
-
7 điều khiến khách Mỹ sốc khi đến Đức 07/09/2024
-
Khám phá 10 địa điểm như bước ra từ truyện cổ tích ở Đức 07/06/2024
-
Sang Đức để làm gì? 11/12/2024