
Ông John Shults và người yêu Joy Morrow-Nulton - Ảnh: CBS
John Shults và người yêu của ông là Joy Morrow-Nulton đều từng góa vợ/chồng 2 lần. Ở tuổi 94, họ quyết tâm tìm lại ngọn lửa tình yêu một lần nữa.
Cặp đôi ở New York hiện đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 nhưng hầu như cả năm phải ở trong tình trạng cách ly, phong tỏa chống dịch.
"Cô ấy rất tuyệt vời. Phải xa cô ấy thật khó chịu", ông Shults nói về việc duy trì mối quan hệ trong suốt đại dịch.
Con trai của ông Shults là Pete cho biết cặp đôi gọi điện cho nhau mỗi ngày. "Họ sẽ tìm cách đến được với nhau", Pete nói với đài CBS.
"Cô ấy khá giả hơn tôi. Cô ấy đã mua cho tôi một cái khung tập đi", ông Shults nói.
Không chịu thua kém, ông Shults cũng mua cho bà Nulton một món quà, nhưng ông Shults đã phải hỏi đi hỏi lại hàng chục lần trước khi bà Nulton đồng ý.

Ngọn lửa tình yêu của cả 2 vẫn cháy mạnh mẽ ở tuổi 94 - Ảnh: CBS
Đáng mừng hơn, bà Nulton đã đồng ý lời cầu hôn của người yêu. "Khi tuyết rơi, tôi rất nhớ anh ấy", bà Nulton nói.
Cặp đôi vừa tổ chức buổi lễ tổng duyệt cho đám cưới dự kiến diễn ra vào mùa xuân này.
Nguồn: Báo Tuổi trẻ Online
Tin bài mới đăng
TIN TỨC: THỜI SỰ THẾ GIỚI
-
Putin đề nghị Trump chấm dứt chiến tranh, đòi toàn bộ Donetsk
20/10/2025
-
Medvedev mất bình tĩnh vì thủ tướng Đức Merz, gây chấn động ngay cả tại Nga
07/10/2025
-
Nga được cho là sẵn sàng nhượng bộ, Phó Tổng thống Hoa Kỳ JD Vance tiết lộ
09/10/2025
-
Trump bị tố hành xử thô lỗ, ép buộc Zelensky chấp nhận điều khoản đầu hàng của Putin tại Phòng Bầu Dục
20/10/2025
