
Mỹ: Xả súng tại bữa tiệc ở California làm nhiều người bị thương
Ít nhất 6 người đã bị thương do súng bắn tại một bữa tiệc lớn ở Bakersfield, bang California (Mỹ), cách Los Angeles 170 km về phía Bắc.
Bữa tiệc được tổ chức ngày 11/4 (giờ Mỹ) có khoảng 400 người tham dự.
Kênh truyền hình địa phương CW 12 dẫn lời Cảnh sát trưởng hạt Kern cho biết các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện, và vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.
Trong số nạn nhân có một nữ sinh ở tuổi vị thành niên và 5 người lớn.
Nghi can được mô tả gồm 4 người đàn ông da đen, đi một chiếc ôtô sedan trắng và đã trốn khỏi hiện trường.
Bữa tiệc trên được tổ chức bất chấp lệnh “hãy ở nhà” được ban bố trên toàn bang nhằm giảm sự lây lan của virus SARS-CoV-2.
Bữa tiệc có lẽ đã không được biết đến nếu không xảy ra vụ xả súng.
Kênh CW 12 cho biết dựa trên bằng chứng tìm thấy tại hiện trường, có thể ít nhất một người dự tiệc đã bắn trả các nghi can.
Gần 100 vỏ đạn trống rỗng thuộc nhiều loại nòng khác nhau đã được tìm thấy.
Hiện chưa rõ liệu vụ việc có liên quan đến các băng đảng hay không./.
Bích Liên (TTXVN/Vietnam+)
Tin bài mới đăng
TIN TỨC: THỜI SỰ THẾ GIỚI
-
Putin đề nghị Trump chấm dứt chiến tranh, đòi toàn bộ Donetsk
20/10/2025
-
Medvedev mất bình tĩnh vì thủ tướng Đức Merz, gây chấn động ngay cả tại Nga
07/10/2025
-
Trump bị tố hành xử thô lỗ, ép buộc Zelensky chấp nhận điều khoản đầu hàng của Putin tại Phòng Bầu Dục
20/10/2025
-
Nga được cho là sẵn sàng nhượng bộ, Phó Tổng thống Hoa Kỳ JD Vance tiết lộ
09/10/2025
