Ngọn lửa lan nhanh khiến khói đen bốc lên nghi ngút. Ảnh: Yonhap
Theo Yonhap, vụ cháy bùng phát lúc 13h49’ ngày 29/12, sau khi một chiếc xe buýt và xe tải va chạm trong đường hầm ở Gwacheon. Ngọn lửa lan nhanh khiến khói đen bốc lên nghi ngút.
Thi thể của 5 người đã được tìm thấy trong những chiếc xe liên quan đến vụ tai nạn. Nhưng con số này có thể sẽ tiếp tục tăng.
37 người khác đã bị thương và ngạt khói. Hầu hết tình trạng của những người này khá nhẹ, nhưng có ba người bị thương nặng, bao gồm cả bị bỏng.Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Yonhap
Ảnh: Yonhap
Ảnh: Yonhap
Ảnh: Yonhap
Tổng cộng 94 xe chữa cháy, 219 lính cứu hỏa và trực thăng được điều đến hiện trường. Ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn lúc 16h12’.
Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đã yêu cầu cơ quan chức năng tìm kiếm kỹ lưỡng tại hiện trường để đảm bảo không có thêm thương vong và cung cấp hỗ trợ y tế đầy đủ cho những người được giải cứu.
Ông Yoon cũng kêu gọi phân tích kỹ lưỡng nguyên nhân vụ tai nạn để ngăn chặn các sự cố tương tự tái diễn.
Minh Hạnh
Theo Yonhap
Tin bài mới đăng
TIN TỨC: THỜI SỰ THẾ GIỚI
-
Làn sóng phẫn nộ của công chúng ở Nepal: Chuyện gì đang xảy ra? 10/09/2025
-
Nepal: Lệnh cấm mạng xã hội và màn kịch sụp đổ niềm tin 11/09/2025
-
Trước đà sụp đổ kinh tế Nga, Trump dọn đường quay xe "kiếm công"? 26/09/2025
-
Donald Trump bất ngờ đổi giọng: Nga từ "hổ giấy" thành "con hổ mất nanh" 24/09/2025