Cả trăm sĩ quan cảnh sát cùng các máy bay trực thăng đã được triển khai trong cuộc truy bắt bắt đầu vào ngày 12/7.
Cảnh sát ở Oppenau đã cảnh báo người dân địa phương không cho bất cứ người lạ nào quá giang hoặc ở nhờ, theo AFP.
Họ đã công bố ảnh nghi phạm. Người này mang theo cung, mũi tên, một con dao và ít nhất một khẩu súng và từng có tiền án, trong đó có tội sở hữu súng bất hợp pháp.
Cảnh sát đứng trước khu rừng ở Oppenau trong quá trình tìm kiếm người đàn ông mang theo cung tên và súng hôm 13/7. Ảnh: AFP.
Vụ việc bắt đầu vào sáng 12/7 khi cảnh sát được thông báo về một người đàn ông khả nghi đi lảng vảng quanh một túp lều trong rừng.
Khi các cảnh sát tiếp cận đối tượng, họ thấy ông ta mang theo một cây cung và mũi tên, một con dao và một khẩu súng lục. Rất nhanh, người đàn ông bất ngờ chĩa súng về phía các cảnh sát khiến họ không kịp trở tay. Người này yêu cầu cảnh sát hạ vũ khí xuống, sau đó có thể đã lấy súng của họ bỏ chạy.
Khoảng 100 cảnh sát, gồm các sĩ quan đặc nhiệm và đội chó nghiệp vụ, đã được huy động để tìm kiếm nghi phạm.
Vụ việc khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim “Rambo” nổi tiếng.
Nguồn: zingnews.vn
TIN TỨC: THỜI SỰ NƯỚC ĐỨC
-
Cảnh sát Đức truy tìm gia đình gây choáng khi "mua sắm" 800 Euro tại siêu thị 31/08/2025
-
Nghi phạm 18 tuổi bắn tử vong cảnh sát ở Völklingen: 6 phát đạn khi nạn nhân đã gục ngã 26/08/2025
-
Sốc ở Đức: Hơn 1,2 triệu người nhận trợ cấp xã hội mà chưa từng đi làm bao giờ 31/08/2025
-
Cảnh báo về hạt giống bí ẩn từ Trung Quốc: Nguy cơ cho thiên nhiên và chiêu trò lừa đảo 03/09/2025