Gương mặt người đẹp Việt Nam tiếp tục chiếm được tình cảm của giám khảo Miss Grand Slam 2009. Top 10 của cuộc bình chọn vừa được trang Global Beauties công bố.
Top 10 năm nay ghi nhận 4 người đẹp được chọn từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009. Hương Giang nằm trong số thí sinh này. 6 gương mặt còn lại là đại diện từ các cuộc thi: Hoa hậu Hoàn vũ (3), Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (2) và Hoa hậu Trái đất (2). Trong đó, Hoa hậu Pháp tham dự cả Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ. Như vậy, không có thí sinh nào của Hoa hậu Quốc tế lọt vào top 10.
Năm nay, châu Phi không có đại diện trong 10. Châu Mỹ chiếm ưu thế với 5 người đẹp, châu Âu có 1 đại diện và 4 gương mặt còn lại chia đều cho châu Á và châu Đại Dương.
Thu Hà.
ĐỜI SỐNG: Nhịp sống trẻ
-
Con làm phép tính ‘1 + 5 + 5 = 11’ bị cô giáo gạch đỏ, bố tưởng cô chấm nhầm, gọi điện hỏi và cái kết ‘bức xúc’ 20/09/2024
-
Mạng xã hội và nỗi lo về một thế hệ 'cúi đầu' vì smartphone 18/06/2024
-
Cái kết buồn của cặp song sinh thất lạc khi mới sinh và đoàn tụ sau 30 năm 25/10/2024
-
Câu chuyện hút hàng ngàn bình luận lúc này: Con đỗ Đại học Y Hà Nội, mẹ cấm nhập học, lý do khiến ai nấy khó xử 25/08/2024