Chia sẻ:FacebookZalo

Cựu HLV trưởng Đội tuyển Đức và Bayen Munich mới đây xác nhận ông vẫn đang chờ cơ hội từ nước Anh.

Và Jurgen Klinsman vẫn rất muốn được ngồi vào vị trí của Rafael Benitez. Đó là vị trí mà lúc này chả HLV nào muốn gánh vác, không phải nó không danh tiếng, không phải nó không mang lại vinh quang nhưng chắc chắn có ai muốn dẫn dắt một đội bóng này thì phải xác định, họ sẽ phải chấp nhận việc phải chi tiêu cực kỳ dè sẻn trên TTCN. Chưa hết, nếu muốn mua tân binh phải bán đi những cầu thủ ít dùng trong đội bóng, thậm chí là cả các cầu thủ quan trọng.

Klinsman vẫn chờ lời mời từ Liverpool!_0

Jurgen Klinsman khó lòng kiếm ghế ở Liverpool. Ảnh: Mirror.

Nhưng Klinsman tin tưởng ông có thể gánh vác trọng trách nếu được tin tưởng. Lúc này dù vẫn được hai ông chủ Tom Hicks và George Gilett thông cảm, tin tưởng nhưng chẳng ai đảm bảo nếu mọi thứ đi theo chiều hướng xấu, Benitez khó lòng còn bảo vệ được cái ghế của mình.

Chỉ có điều thành tích bê bết của Klinsman khi còn dẫn dắt Bayern Munich cũng đủ khiến cho các ông chủ người Mỹ khó lòng đặt cửa cho ông. Hơn nữa, có 1 chi tiết đáng chú ý là người mà được Hicks và Gilett muốn mời thay cho Benitez lại chính là Martin O’Neill của Aston Villa.

Hải Nguyên.

Lan tỏa bài viết này

Ý kiến bạn đọc

ở Đức nên biết

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Chuyên mục: KHỞI NGHIỆP

banner chuyen muc khoi nghiep o duc 300x200

Cộng đồng quan tâm

Bài viết khác có thể bạn quan tâm