20 tập phim Âm tính đoạt giải vàng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2010 là niềm vui và bất ngờ lớn của hoa hậu Mai Phương Thúy.
Trước thông tin về giải vàng dành cho bộ phim truyền hình dài tập Âm tính, hoa hậu Mai Phương Thúy bày tỏ: “Tôi thực sự bất ngờ. Vì đang bận ôn thi cuối học kỳ nên tôi không thể đến tham dự đêm bế mạc và trao giải của Liên hoan truyền hình toàn quốc. Tôi biết tin Âm tính đoạt giải vàng do đạo diễn nhắn tin chia sẻ. Đây là niềm vui lớn không chỉ với cá nhân tôi, mà với cả đoàn làm phim Âm tính”.
Những ngày theo đoàn làm phim Âm tính rong ruổi khắp các bối cảnh là những ngày cực nhọc với hoa hậu Mai Phương Thúy. “Tôi đã thấu hiểu, đóng phim cực khổ tới mức nào. Thời gian đầu, tôi bị đoàn phim chê nhiều. Vì tôi không được đào tạo về diễn xuất. Tôi đã nhận được sự động viên nhiệt thành từ phía gia đình, đoàn làm phim, đạo diễn, bạn diễn... Chính sự động viên ấy đã khiến tôi quyết tâm, đã nhận lời phải làm cho bằng được”.
Sau mối cơ duyên với phim Âm tính, hoa hậu Mai Phương Thúy yêu thích hơn nghề diễn và đã tìm hiểu nhiều hơn về điện ảnh. Mai Phương Thúy từng được Megastar mời tham gia giao lưu, trò chuyện với những đoàn làm phim “bom tấn” như Bại binh phục hận và Chạng vạng.
Hoa hậu cũng khẳng định, bản thân cô chỉ yêu thích và nắm lấy cơ hội với điện ảnh khi có thể, hoa hậu không đam mê nghệ thuật thứ 7 tới mức sẵn sàng đánh đổi tất cả để theo đuổi nghiệp diễn.
Theo Dântrí.
ĐỜI SỐNG: Nhịp sống trẻ
-
Con làm phép tính ‘1 + 5 + 5 = 11’ bị cô giáo gạch đỏ, bố tưởng cô chấm nhầm, gọi điện hỏi và cái kết ‘bức xúc’ 20/09/2024
-
Mạng xã hội và nỗi lo về một thế hệ 'cúi đầu' vì smartphone 18/06/2024
-
Cái kết buồn của cặp song sinh thất lạc khi mới sinh và đoàn tụ sau 30 năm 25/10/2024
-
Câu chuyện hút hàng ngàn bình luận lúc này: Con đỗ Đại học Y Hà Nội, mẹ cấm nhập học, lý do khiến ai nấy khó xử 25/08/2024