Nhà báo Marinova đã bị cưỡng hiếp và sát hại ở thành phố Ruse, miền Bắc Bulgaria hôm 6/10 vừa qua. Theo tin trên, mẫu DNA của đối tượng bị bắt giữ trên hoàn toàn trùng với mẫu DNA được tìm thấy tại hiện trường xảy ra vụ việc.
Foto: Cảnh sát Đức. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Nghi can này được cho là đã tìm cách chạy trốn từ Bulgaria đến Đức trước khi bị bắt tại đó. Trong khi đó, chính quyền Bulgaria không loại trừ bất cứ khả năng nào.
Các cơ quan thực thi luật pháp sở tại cho rằng vụ sát hại có thể liên quan đến cuộc điều tra của nhà báo Marinova.
Vấn đề cuối cùng mà nữ nhà báo này đang tiến hành điều tra là vụ bê bối trộm tiền từ các quỹ của Liên minh châu Âu.
Hôm 9/10, cảnh sát Bulgaria đã bắt một nghi can là công dân Romania song cũng có quốc tịch Moldova./.
Nguồn: Vietnam+
TIN TỨC: THỜI SỰ NƯỚC ĐỨC
-
Ba cảnh sát Berlin bị bắt vì tội giả mạo kiểm tra giao thông, chiếm đoạt tiền mặt 06/06/2025
-
Đức đẩy mạnh chiến dịch chống lao động chui và gian lận thuế 04/06/2025
-
Chính sách trục xuất người xin tị nạn của Bộ trưởng Nội vụ Đức nhận được sự ủng hộ rộng rãi 13/06/2025
-
Chính phủ Merz công bố kế hoạch cải cách lương hưu: Thưởng thuế 2.000 euro cho người cao tuổi tiếp tục làm việc 02/06/2025