Giới chức địa phương cho biết, khi sét đánh, các em học sinh, trong độ tuổi từ 10 đến 12, đang chơi ở sân thể thao ngoài trời của trường. Một số học sinh được cho là đang nghịch nước.
Nơi các học sinh bị sét đánh. Ảnh: abc.net.au
Sau khi nhận được thông tin, Trung tâm Cấp cứu Queensland (QAS) đã triển khai lực lượng tới hiện trường.
Toàn bộ 15 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó trong tình trạng ổn định, với triệu chứng ngứa nhẹ.
Theo người phát ngôn QAS, ban đầu, các học sinh rất hoảng sợ và khung cảnh khá hỗn loạn, song tình hình đã trở lại bình thường sau khi các nhân viên QAS trấn an.
Bà Leanne Ibell, hiệu trưởng nhà trường, cho biết khi sét đ ánh, trời không mưa. Các học sinh khác đã được đưa trở lại vào lớp học để đề phòng bất trắc.
Nguyễn Tuyên
Nguồn: TTXVN
TIN TỨC: THỜI SỰ THẾ GIỚI
-
Thất bại thảm hại của Putin khiến cả Trump cũng quay lưng 11/08/2025
-
Pháp phát hiện 15 người di cư kêu cứu trong thùng xe tải đông lạnh 11/08/2025
-
Boris Johnson ví hội nghị thượng đỉnh Alaska là "tập phim kinh tởm nhất" trong lịch sử ngoại giao 17/08/2025
-
Trump, Zelenskyy và EU: Cuộc họp tại Washington và những bước đi ngoại giao phức tạp 19/08/2025