Vụ việc xảy ra vào rạng sáng thứ Hai, ngày 1 tháng 12, tại thành phố Troisdorf.

Ảnh minh họa
Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát, một nhóm gồm bốn đối tượng đã đột nhập vào một nhà hàng nằm trên đường Luxemburger vào khoảng 1 giờ 30 sáng. Nhóm tội phạm này đã lợi dụng đêm khuya vắng vẻ để cạy cửa một lối vào phụ, sau đó tiến vào bên trong khu vực văn phòng quản lý của nhà hàng.
Tại đây, chúng đã phá hủy một phần bức tường để lấy đi một chiếc két sắt chứa tài sản. Theo báo cáo ban đầu, tổng số tiền mặt bị lấy cắp từ chiếc két sắt này ước tính lên tới vài nghìn euro.
Một số nhân chứng có mặt gần hiện trường cho biết đã nhìn thấy một chiếc xe tải nhỏ màu xám, nghi là loại Mercedes Sprinter, vội vã rời khỏi bãi đậu xe của nhà hàng vào đúng thời điểm xảy ra vụ trộm.
Trong lúc hoảng loạn tẩu thoát, chiếc xe đã mất lái và đâm vào một cột đèn đường ven lộ, gây vỡ một cửa kính của xe. Bất chấp va chạm, các đối tượng vẫn nhấn ga bỏ chạy với tốc độ cao trên tuyến cao tốc A59, hướng về thành phố Köln.
Cảnh sát kêu gọi người dân cung cấp thông tin
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng triển khai một cuộc truy lùng quy mô lớn nhưng đến nay vẫn chưa bắt giữ được các nghi phạm.
Cơ quan điều tra hình sự đang khẩn thiết kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng và đặt ra câu hỏi: Ai đã nhìn thấy chiếc xe tải và những người ngồi trên xe trước thời điểm xảy ra vụ án?
Mọi thông tin hữu ích xin vui lòng liên hệ với cảnh sát qua số điện thoại 02241 541-3221.
Lê Hải Yến - © Báo TIN TỨC VIỆT ĐỨC
Theo Kölner Stadt-Anzeiger
Tin bài mới đăng
TIN TỨC: THỜI SỰ NƯỚC ĐỨC
-
Vụ đâm chém tại Trung tâm Đồng Xuân Berlin: Nhiều người bị thương sau vụ xô xát ở Berlin-Lichtenberg
11/11/2025
-
Rạng sáng truy quét lớn tại Baden-Württemberg: Triệt phá đường dây nhập cư trái phép và khai thác lao động
15/11/2025
-
Đức: người nhận trợ cấp Bürgergeld sẽ không còn được nhận tiền mặt từ năm 2026
04/11/2025
-
Đức siết chặt quy định với du học sinh và lao động Việt Nam: cơ hội chỉ dành cho người có thực lực
02/11/2025
