Cảnh sát bang Sachsen-Anhalt của Đức đã tìm thấy hàng trăm vũ khí gồm súng ngắn và súng trường tại nhà của một người đàn ông đang bị điều tra về hành vi vi phạm luật kiểm soát vũ khí.
Foto: Landeskriminalamt Sachsen-Anhalt
Nguồn tin cảnh sát ngày 1/2 cho biết số lượng vũ khí thu được tại gác xép trong ngôi nhà nói trên ở thành phố Dessau-Rosslau lên đến "ba con số."
Trong một thông báo chính thức, cảnh sát cho biết người đàn ông Đức 52 tuổi nêu trên đã bỏ trốn hồi năm ngoái, sau khi nhà chức trách thu hồi giấy phép sử dụng vũ khí cho mục đích săn bắn và sưu tập của người này.
Trong khi đó, tại một địa điểm khác là ngôi nhà cũ của nghi phạm này ở thị trấn Hoexter, cảnh sát cũng phát hiện nhiều vũ khí nằm trong diện phải chịu sự kiểm soát.
Người đàn ông nói trên bị bắt tại thành phố Dessau-Rosslau, không được tiết lộ danh tính và không liên quan đến bất kỳ hành động cực đoan nào.
Nguồn: DPA/ TTXVN.
Tin bài mới đăng
TIN TỨC: THỜI SỰ NƯỚC ĐỨC
-
Đức: Thanh toán thẻ thay tiền mặt, cuộc chiến chống trốn thuế và gánh nặng ngân sách
23/10/2025
-
Sở Ngoại kiều München chấn động vì bê bối nhận hối lộ, hàng trăm nghìn Euro tiền mặt bị thu giữ
25/10/2025
-
Đức tăng cường bảo vệ du học sinh nghề từ Việt Nam khỏi các công ty môi giới thiếu uy tín
16/10/2025
-
Vụ cướp táo tợn giữa đêm tại căn hộ ở Cologne, cảnh sát kêu gọi nhân chứng
14/10/2025
