Trong những năm gần đây, các nhà khoa học ngày càng tìm kiếm mối liên hệ giữa cách cơ thể con người "giao tiếp" với môi trường và mức độ xuất hiện các vấn đề bệnh tật trong cơ thể người.
© Ảnh: Paul Gonzalez, Hopkins Marine Station
Đức có thể sẽ chính thức cho phép các công ty thực phẩm và dược phẩm bán trứng giun với tư cách là phụ gia thực phẩm.
Theo New Scientist, chính phủ Đức sẽ sớm xem xét ứng dụng của một trong những công ty dược phẩm Thái Lan.
Trao đổi về vấn đề này, bác sĩ Peter Hotez từ trường đại học Baylor (Mỹ) chia sẻ:
"Theo tôi, trị liệu bằng giun thuộc loại phương pháp điều trị bằng tôn giáo, chẳng hạn như "chữa bệnh" tự kỷ bằng cách loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Cho phép bán các sản phẩm đó ở Đức sẽ là ý tưởng rất ngu ngốc".
Nguồn: Sputnik
TIN TỨC: THỜI SỰ NƯỚC ĐỨC
-
Phạt 7.500 euro vì vượt tốc độ 20 km/h: Lỗi nghiêm trọng của cơ quan chức năng Cologne 24/07/2025
-
Hai người chết tại đường ngang giao nhau giữa đường bộ và đường sắt phía đông Bonn - Danh tính được làm rõ 24/07/2025
-
Kế hoạch cứng rắn của Thủ tướng Merz đối với quỹ bảo hiểm y tế Đức: Người tham gia bảo hiểm sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp 01/08/2025
-
Chính phủ Đức thông qua gói cải cách hưu trí mới, đảm bảo an sinh cho người cao tuổi 07/08/2025