Trên trang web riêng, tạp chí Spiegel cho biết các công tố viên hiện đang điều tra 4 người bị tình nghi lên kế hoạch tiến hành hành động bạo lực nghiêm trọng.
Foto: Sân bay Stuttgart. (Nguồn: business destinations)
Cảnh sát Đức ngày 20/12 cho biết họ đã phải tăng cường an ninh quy mô lớn tại sân bay Stuttgart để đối phó với một mối đe dọa họ chưa xác định được.
Trong một diễn biến khác ngày 21/12, cơ quan chức năng Đức cho biết một sỹ quan cảnh sát đã bị thương nặng tại thành phố Köln khi các nhà hoạt động cực tả xâm chiếm một sự kiện do đảng cực hữu AfD tổ chức.
Vụ việc xảy ra khi đảng chống người di cư AfD tổ chức sự kiện tại một tòa nhà bảo tàng, trong đó cảnh sát đã được huy động để bảo vệ. Tuy nhiên, hàng chục người biểu tình quá khích đã xông vào sự kiện này.
Nguồn: Vietnam+
TIN TỨC: THỜI SỰ NƯỚC ĐỨC
-
Vinfast bất ngờ rút lui khỏi thị trường ô tô điện châu Âu 04/05/2025
-
Nhân viên đâm chết quản lý tại cửa hàng thời trang ở Đức, bị bắt ngay sau khi gây án 08/05/2025
-
Tại sao cocaine lại tràn ngập nước Đức? 06/05/2025
-
Thủ tướng Friedrich Merz ưu tiên lợi ích quốc gia, khởi động cải cách toàn diện cho nước Đức 14/05/2025